Top 5 cung hoàng đạo nữ bao dung nhất trong tình yêu

Bạn có phải là người con gái bao dung trong tình yêu? Cùng khám phá xem bạn có nằm trong danh sách này không nhé!

Top 1: Nữ Song Tử (22/5 – 21/6)

 

Cung Hoàng đạo nữ Song Tử thường khá nhạy cảm và tinh tế. Trong trường hợp người yêu hay bạn đời của Song Tử lăng nhăng hay ngoại tình, nàng sẽ dễ dàng nhận ra những thay đổi của đối phương. Song Tử sẽ không làm ầm ĩ hay to tiếng, phản ứng của Song Tử sẽ là vô cùng bình tĩnh và nhẹ nhàng, sau đó trao đổi thẳng thắn với người yêu hoặc bạn đời của mình.

Nàng sẽ tha thứ cho đối phương nếu họ biết lỗi và hứa sẽ không tái phạm. Trái tim nhân hậu của Song Tử sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi về mình để giữ cho chuyện tình cảm được bình yên trước sóng gió.

 

top-cung-hoang-dao-nu-bao-dung-trong-tinh-yeu-1

 

Top 2: Nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12)

 

Con gái Nhân Mã yêu tự do và rất tôn trọng sự tự do của mọi người. Nhân Mã rất ghét sự tra hỏi hay kiểm soát đối phương. Vì vậy người yêu của Nhân Mã rất hãnh diện khi có được tình yêu của cô nàng. Ngoài ra mỗi khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đều nhún nhường và làm lành trước, bất kể là lỗi sai thuộc về ai.

Nàng Mã Mã luôn khoan dung với những lỗi lầm và tạo cơ hội cho người yêu sửa sai. Có thể làm được như thế bởi Nhân Mã hiểu rằng, con người không ai hoàn hảo, chấp nhận ở bên nhau là phải biết chấp nhận cả những mặt trái của người mình yêu.

 

Top 3: Nữ Thiên Bình (24/9 – 23/10)

 

Con gái Thiên Bình có tính cách khá cứng rắn và bảo thủ. Tuy nhiên, trong tình yêu Thiên Bình lại trở nên mềm mỏng và dịu dàng hơn rất nhiều. Nếu chẳng may người yêu có lỡ hẹn hay bắt Thiên Bình phải chờ đợi lâu, Thiên Bình đều vui vẻ cho qua mà không hề trách cứ. Hình tượng khi yêu mà con gái Thiên Bình hướng đến chính là cô nàng dịu dàng, chu đáo và biết khoan dung cho những lỗi lầm của người yêu.

Thiên Bình khi yêu biết tiết chế cái “tôi” của bản thân, đặt mình vào vị trí của bạn trai để nhìn nhận và đánh giá sự việc, tấm lòng bao dung của cô nàng sẽ khiến người yêu cảm động không dứt cho mà xem.

 

Top 4: Nữ Bạch Dương (21/3 – 20/4)

 

Con gái Bạch Dương rất độ lượng và bao dung đối với chàng trai của mình. Bạch Dương sẽ không vì chuyện người yêu quên mất ngày kỷ niệm của hai người hay lỡ hẹn với cô nàng mà nổi cáu hay giận dỗi. Bạch Dương khi yêu biết cách thông cảm với những thiếu sót của bạn trai.

Để giúp chàng có cơ hội sửa chữa, Bạch Dương sẽ nhẹ nhàng nhắc nhở người yêu những khi sắp đến ngày đặc biệt để chàng ghi nhớ cuộc hẹn mà Bạch Dương đã lên kế hoạch từ trước, tất cả đều xuất phát từ lòng bao dung và trái tim rộng mở của Bạch Dương.

 

top-cung-hoang-dao-nu-bao-dung-trong-tinh-yeu-2

 

Top 5: Nữ Ma Kết (22/12 – 20/1)

 

Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, con gái Ma Kết thường rất độc lập và cá tính. Ma Kết không dễ yêu nhưng một khi đã yêu thì sẽ yêu hết lòng. Ma Kết trân trọng tình yêu và sẽ cố gắng không để những cãi vã, xích mích làm ảnh hưởng đến quan hệ của hai người.

Với bản tính thâm trầm và điềm tĩnh, nếu người yêu gây ra lỗi lầm đối với Ma Kết, cô nàng sẽ âm thầm tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao người yêu lại làm như vậy, sau đó Ma Kết sẽ nhẹ nhàng nhắc nhở và tha thứ cho người yêu nếu đối phương biết hối lỗi và thay đổi trong tương lai. Đức tính này của Ma Kết không phải cô gái nào đang yêu cũng làm được.Sưu Tầm

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật