Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Sư Tử trong sự nghiệp

Sư Tử là vua của muôn loài, cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí đó. Trong công việc, Sư Tử luôn là người lãnh đạo, họ có những ý tưởng đầy mới mẻ, những phương án tối ưu hóa mà mọi người không cách nào nghĩ ra được. Sư Tử luôn bộc trực và tự trọng đối với đồng nghiệp và cũng như chính bản thân mình.

Họ hiểu làm thế nào để có được lòng tin của đồng đội một cách tuyệt đối. Nhưng đôi lúc, Sư Tử trở nên chuyên quyền và độc đoán, họ hơi chủ quan và cho rằng ý tưởng của mình luôn là hướng đi đúng đắn. Thế nên lời khuyên chân thành dành cho những người cung Sư Tử, hãy biết lắng nghe mọi người xung quanh và đừng bao giờ để sự chủ quan lấn át tất cả nhé!

cung, cung hoàng đạo, cung Sư Tử
Trong công việc, Sư Tử luôn là người lãnh đạo. (Ảnh: Astrology Zone)

Sư Tử rất thích kết giao với mọi người, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành bạn bè của họ. Do vậy, trong công việc, Sư Tử thích hợp với công việc hoạt náo, những công việc mang tính chất quần chúng. Sư Tử rất năng nổ và tích cực làm việc, xem chất lượng là hàng đầu.

Đôi lúc Sư Tử không thể hiểu hết những vấn đề gặp phải, họ sẽ rất sẵn lòng học hỏi người khác với tiêu chí: “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Nhưng cũng có những khi, họ trở nên ích kỷ và không phải thứ gì cũng chia sẻ với đồng đội. Dĩ nhiên đây có thể vừa là ưu vừa là nhược điểm của Sư Tử. Đồng đội sẽ thấy sự thiếu hợp tác và đoàn kết nơi Sư Tử, song lại không thể phủ nhận năng lực hơn người của họ. Với những tố chất vượt trội, Sư Tử luôn có suy nghĩ “ không có gì là không thể làm được” Con đường thăng tiến của sư tử phải nói là không có điểm dừng.

Sư tử trong tình cảm

Sư Tử trong tình yêu luôn nóng bỏng và quyến rũ, đốt cháy ngọn lửa bên trong của bạn tình. Họ yêu bằng cả trái tim, họ trao cho đối phương những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất từ tận sâu đáy lòng. Khi bạn làm Sư Tử tổn thương, những thương yêu và trân trọng Sư Tử dành cho bạn sẽ đi vào dĩ vãng, bạn sẽ không bao giờ được thấy chúng nữa, dù bạn có là mọi cách nhưng tất cả chỉ là vô ích mà thôi. Sư Tử là thế, một khi yêu là yêu bằng cả con tim, cố chấp đến điên cuồng, nhưng khi dã vứt bỏ, thì không bao giờ ngoảnh lại. Họ lí trí trong tình cảm đến đáng sợ. Vì vậy đừng bao giờ tổn thương Sư Tử bạn nhé!

Với bản tính vui tươi và tràn đầy năng lượng, nhưng cung này  lại thích chinh phục kiểu người lầm lì ít nói, đôi khi cũng phải trẻ con một tí để họ có thể trêu đùa một cách thoải mái mà không phải bị bó buộc trong một khuông phép nào. Khi Sư Tử yêu, họ sẽ trở nên nghiêm túc với người mình thích, họ hay ngượng ngùng trước đối phương và luôn muốn để lại những điểm nhấn trong mắt bạn tình. Sư Tử có một sức hút mãnh liệt với người khác giới vì thế những người xung quanh rất dễ phải lòng chàng/nàng Sư Tử nhé. Sư Tử có số đào hoa nhưng lại rất chung tình.

Nếu bạn là người Sư Tử thích, bạn hãy cảm thấy hãnh diện vì điều ấy. Sự chung tình đó cứ như bám sâu vào gốc rễ vậy, họ đặt nặng vấn đề chung thủy lên hàng đầu. Trong hôn nhân, họ ghét sự phản bội, chỉ cần một lần bạn vụng trộm bên ngoài, dù cho có là lí do gì, sư tử sẽ khó có thể chấp nhận được. Sư Tử đau khổ trong tình yêu sẽ luôn lấy nụ cười để che đậy tất cả. Họ sẽ thật vui tươi trước mặt mọi người, để rồi trốn ở đâu đó hồi tưởng lại những giây phút ngọt ngào của cả hai rồi khóc trong âm thầm và lặng lẽ.

Sư Tử trong tiền bạc

Sư Tử kiếm tiền rất giỏi. Họ có năng lực “cày” ra tiền rất kinh người. Nhưng mức độ tiền tiền thì phải nói là còn khủng khiếp hơn. Họ chỉ nghĩ đến thỏa mãn bản thân ngay tức thời mà không hề nghĩ đến tháng tiếp theo sẽ phải túng thiếu. Đôi lúc họ vung tay quá trán vì tính phóng khoáng quá mức của mình. Họ không bao giờ keo kiệt hay tính toán chi li với bạn bè, nhưng với những người toan tính thiệt hơn với họ, Sư Tử lại khác hẳn “một xu cũng không bố thí”. Họ thường rất ghét những người xù nợ hay là nợ dai.

cung, cung hoàng đạo, cung Sư Tử
Sư Tử là một cung rất giỏi kiếm tiền. (Ảnh: independentmagazin)

Sư Tử có thể sẵn sàng cho bạn mượn một số tiền lớn trong khoảng thời gian dài, mặc dù họ rất túng thiếu. Nhưng đến hạn trả mà bạn làm lơ hay cố ý xem nhẹ, họ sẽ không đòi liền song trong lòng luôn buồn bực không vui. Đến một lúc nào đó, họ cảm thấy không thể để yên được, họ sẽ “xử” bạn một cách đúng nghĩa. Đừng chọc giận Sư Tử vì bản thân họ rất chán ghét những kẻ hứa mà không thực hiện. Bạn hãy nhớ kĩ điều đó nhé!

Sư Tử trong quan hệ với những người xung quanh

Sư Tử là người hoà đồng và thân thiện với mọi người, vì thế nên rất dễ điều hòa không khí căng thẳng trong gia đình. Mỗi khi có cãi vã, họ sẽ là người khuyên ngăn đầu tiên, song họ lại cảm thấy rất phiền não về điều đó. Họ khao khát có một cuộc sống gia đình hoàn mĩ, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Sư Tử sẽ cảm thấy rất cô độc và tổn thương khi người thân thiên vị những người khác trong gia đình. Họ sẽ chỉ im lặng thừa nhận điều đó mà không hề vạch trần tất cả.

Đối với bạn bè, họ là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của đồng bọn. Họ dùng sự thật thà của mình làm người khác tin tưởng tuyệt đối. Sử Tử có rất nhiều bạn bè tốt xung quanh mình. Khi Sư Tử cần giúp đỡ, chỉ cần nhẹ nhàng vẫy gọi, tất cả sẽ nhanh chóng đến trợ giúp họ.

Và dĩ nhiên, có qua ắt phải có lại, Sư Tử luôn là người nhiệt tình trong mọi mối quan hệ, họ sẽ tận tình dang tay ra tương trợ khi bạn gặp khó khăn. Sư Tử yêu cầu tình bạn rất cao, thế nên nếu bạn chỉ muốn kiếm được lợi ích nơi sư tử mà kết bạn với họ, thì bạn rất sai lầm. Họ xem xét rất kĩ khi xác nhận tình bạn. Một khi Sư Tử phát hiện bạn đang lợi dụng họ, Sư Tử sẽ làm những chuyện rất điên rồ mà bạn không tưởng được. Họ sẽ tha thứ cho bạn, nhưng sẽ không bao giờ quên những việc làm bạn đã đối xử với họ.

Sư Tử là ngôi sao rạng rỡ trời sinh. Sư Tử đem đến sự khác biệt và tách biệt hoàng toàn với những cung hoàng đạo khác. Nếu bạn đang “ rung động “ trước một sư tử, thì những gì nêu trên sẽ giúp bạn nắm được tâm lí của các nàng/chàng nhé.

 

>> Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1
>> 4 tính cách tuyệt vời của cung Sư Tử

Ny

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

5 chòm sao dễ gặp sở khanh trong tình yêu 5 chòm sao dễ gặp sở khanh trong tình yêu

5 chòm sao nữ hay gặp phải Sở Khanh. Những chòm sao nữ hay bị phụ tình thường không tỉnh táo khi bắt đầu một mối quan hệ. Hãy cẩn trọng hơn nhé các cô gái!

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật