Top những cung hoàng đạo nữ nổi tiếng bản lĩnh

Là con gái, “bánh bèo” quá cũng sẽ bị xem thường nhưng mạnh mẽ quá cũng khó. Tuy nhiên có 5 cung hoàng đạo sao vô cùng mạnh mẽ

Là con gái, nếu cứ trông chờ vào người đàn ông bên cạnh thì sẽ ngày càng trở nên yếu đuối hơn. Xã hội ngày càng phát triển và phái đẹp có nhiều cơ hội hơn trong việc thể hiện sự độc lập và năng lực của chính họ. Do đó họ hiếm khi phải phụ thuộc vào người chồng mà có thể tự chủ về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. 5 cung hoàng đạo sau đây là điển hình cho sự độc lập của phái nữ. 

Hạng 1: Song Tử


Song Tử là người cực kì quảng giao, họ thích giao du kết bạn, mở rộng các mối quan hệ xung quanh nên nếu kết hôn chỉ được quanh quẩn trong nhà thì nàng Song Tử không thể nào chịu được. Chính vì điều đó mà cô nàng này không thích dựa dẫm vào chồng mình. Khuyết điểm của Song Tử là thiếu sự chân thành trong tình yêu, cung hoàng đạo Song Tử sẽ luôn cảm thấy tẻ nhạt nếu cứ phải ở cạnh một người đàn ông đã quá quen thuộc nên khả năng say nắng bên ngoài của Song Tử khá cao.

 

Chòm sao Song Tử (Nguồn: afamily)

Hạng 2: Bảo Bình


Bảo Bình ưa tự do, quan niệm về hôn nhân và gia đình khiến nàng Bảo Bình không mấy mặn mà. Là kiểu người thích sự tự do tự tại nên việc dựa dẫm vào người khác là không hề có. Gia đình chưa bao giờ có thể trói buộc được Bảo Bình, bởi cảm giác bị lệ thuộc hay mất đi sự tự do khiến Bảo Bình e ngại. Họ luôn cần sự độc lập và những không gian riêng cho bản thân.

 

Chòm sao Bảo Bình (Nguồn: vteens)

Hạng 3: Sư Tử


Nàng Sư Tử vô cùng coi trọng sự nghiệp, họ không bao giờ muốn người khác tham dự vào các công việc riêng của bản thân, dù cho họ có là người yêu hay người chồng đi chăng nữa. Dù cho có kết hôn thì họ vẫn sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp cho đến khi đạt được những thành tựu lớn lao. Vì tài giỏi như vậy nên họ luôn đòi hỏi và hy vọng người chồng cũng sẽ đạt được những thành công tương tự, điều đó tạo áp lực cho người bạn đời của họ.

 

Chòm sao Sư Tử (Nguồn: quan4)


Hạng 4: Ma Kết


Là mẫu người phụ nữ sinh ra làm trụ cột gia đình, họ luôn chia sẻ gánh nặng gia đình với người chồng và cũng đồng thời là điểm tựa cho các thành viên trong gia đình về mọi mặt. Người vợ Ma Kết có suy nghĩ độc lập, luôn muốn tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình để không phải trở thành gánh nặng cho bất cứ ai. Là cung hoàng đạo ấm áp và luôn hết lòng vì chồng con, họ luôn cố gắng giành hết những khó khăn để mang lại sự ấm êm cho gia đình.

 

Chòm sao Ma Kết (Nguồn: 12cungsao)

Hạng 5: Nhân Mã


Nhân Mã luôn có những lý tưởng riêng trong cuộc sống và để thực hiện được những lý tưởng này Nhân Mã sẵn sàng “độc hành” mà không cần bất cứ ai bên cạnh. Sau khi kết hôn, cung hoàng đạo này không hề muốn dựa dẫm vào người chồng. Mặc dù tự chủ là vậy nhưng họ luôn mong muốn nhận được sự động viên và ủng hộ từ người bạn đời của mình, điều đó sẽ tiếp thêm động lực để có thể vừa hoàn thành tốt vai trò là một người vợ vừa thực hiện được lý tưởng riêng. 

 

Chòm sao Nhân Mã (Nguồn: loichucsinhnhat)

 

>> Những chòm sao lọt top thông minh nhất 

 

ThaoTrang (Theo Guu)

Tin cùng loại

4 cung hoàng đạo nào sẽ hạnh phúc, vui vẻ nhất năm nay 4 cung hoàng đạo nào sẽ hạnh phúc, vui vẻ nhất năm nay

2018 sẽ là một năm tràn đầy hạnh phúc đối với những cung hoàng đạo dưới đây!

Câu nói 12 chàng trai Hoàng đạo không muốn nghe nhất Câu nói 12 chàng trai Hoàng đạo không muốn nghe nhất

Mỗi người đều có những điều cấm kỵ tuyệt đối không thể nói với họ. Vì thế, chớ dại mà nói những câu này với 12 chàng trai Hoàng đạo nhé.

Một từ miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo Một từ miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng khám phá năm 2018 của 12 cung hoàng đao sẽ được miêu tả thế nào chỉ qua một từ nhé!

Chọn màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới của cô dâu 12 cung Hoàng Đạo Chọn màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới của cô dâu 12 cung Hoàng Đạo

Mùa cưới đến rồi. Các cô dâu của 12 cung Hoàng Đạo sẽ chọn màu sắc gì cho tiệc cưới của mình nào?

Cập nhật mới

4 thói quen giúp bạn đánh bay mỡ bụng 4 thói quen giúp bạn đánh bay mỡ bụng

Hãy duy trì 4 thói quen sau đây để sở hữu cho mình một vòng bụng phẳng lì, một vòng eo thon gọn và quyến rũ nha.

Bật mí 3 công thức làm trẻ hóa da bằng sữa chua Bật mí 3 công thức làm trẻ hóa da bằng sữa chua

Sữa chua từ lâu được biết đến là một trong những nguyên liệu chăm sóc da tuyệt vời. Đặc biệt khi biết kết hợp chúng với một số nguyên liệu tự nhiên khác.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P2 Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P2

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát nhưng sự thực nó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe cơ thể.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P1 Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P1

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát nhưng sự thực nó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe cơ thể.

Mới cập nhật

Tin nổi bật