Top những cung hoàng đạo nữ nổi tiếng bản lĩnh

Là con gái, “bánh bèo” quá cũng sẽ bị xem thường nhưng mạnh mẽ quá cũng khó. Tuy nhiên có 5 cung hoàng đạo sao vô cùng mạnh mẽ

Là con gái, nếu cứ trông chờ vào người đàn ông bên cạnh thì sẽ ngày càng trở nên yếu đuối hơn. Xã hội ngày càng phát triển và phái đẹp có nhiều cơ hội hơn trong việc thể hiện sự độc lập và năng lực của chính họ. Do đó họ hiếm khi phải phụ thuộc vào người chồng mà có thể tự chủ về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. 5 cung hoàng đạo sau đây là điển hình cho sự độc lập của phái nữ. 

Hạng 1: Song Tử


Song Tử là người cực kì quảng giao, họ thích giao du kết bạn, mở rộng các mối quan hệ xung quanh nên nếu kết hôn chỉ được quanh quẩn trong nhà thì nàng Song Tử không thể nào chịu được. Chính vì điều đó mà cô nàng này không thích dựa dẫm vào chồng mình. Khuyết điểm của Song Tử là thiếu sự chân thành trong tình yêu, cung hoàng đạo Song Tử sẽ luôn cảm thấy tẻ nhạt nếu cứ phải ở cạnh một người đàn ông đã quá quen thuộc nên khả năng say nắng bên ngoài của Song Tử khá cao.

 

Chòm sao Song Tử (Nguồn: afamily)

Hạng 2: Bảo Bình


Bảo Bình ưa tự do, quan niệm về hôn nhân và gia đình khiến nàng Bảo Bình không mấy mặn mà. Là kiểu người thích sự tự do tự tại nên việc dựa dẫm vào người khác là không hề có. Gia đình chưa bao giờ có thể trói buộc được Bảo Bình, bởi cảm giác bị lệ thuộc hay mất đi sự tự do khiến Bảo Bình e ngại. Họ luôn cần sự độc lập và những không gian riêng cho bản thân.

 

Chòm sao Bảo Bình (Nguồn: vteens)

Hạng 3: Sư Tử


Nàng Sư Tử vô cùng coi trọng sự nghiệp, họ không bao giờ muốn người khác tham dự vào các công việc riêng của bản thân, dù cho họ có là người yêu hay người chồng đi chăng nữa. Dù cho có kết hôn thì họ vẫn sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp cho đến khi đạt được những thành tựu lớn lao. Vì tài giỏi như vậy nên họ luôn đòi hỏi và hy vọng người chồng cũng sẽ đạt được những thành công tương tự, điều đó tạo áp lực cho người bạn đời của họ.

 

Chòm sao Sư Tử (Nguồn: quan4)


Hạng 4: Ma Kết


Là mẫu người phụ nữ sinh ra làm trụ cột gia đình, họ luôn chia sẻ gánh nặng gia đình với người chồng và cũng đồng thời là điểm tựa cho các thành viên trong gia đình về mọi mặt. Người vợ Ma Kết có suy nghĩ độc lập, luôn muốn tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình để không phải trở thành gánh nặng cho bất cứ ai. Là cung hoàng đạo ấm áp và luôn hết lòng vì chồng con, họ luôn cố gắng giành hết những khó khăn để mang lại sự ấm êm cho gia đình.

 

Chòm sao Ma Kết (Nguồn: 12cungsao)

Hạng 5: Nhân Mã


Nhân Mã luôn có những lý tưởng riêng trong cuộc sống và để thực hiện được những lý tưởng này Nhân Mã sẵn sàng “độc hành” mà không cần bất cứ ai bên cạnh. Sau khi kết hôn, cung hoàng đạo này không hề muốn dựa dẫm vào người chồng. Mặc dù tự chủ là vậy nhưng họ luôn mong muốn nhận được sự động viên và ủng hộ từ người bạn đời của mình, điều đó sẽ tiếp thêm động lực để có thể vừa hoàn thành tốt vai trò là một người vợ vừa thực hiện được lý tưởng riêng. 

 

Chòm sao Nhân Mã (Nguồn: loichucsinhnhat)

 

>> Những chòm sao lọt top thông minh nhất 

 

ThaoTrang (Theo Guu)

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

10 cách chăm sóc da mà ai cũng cần thay đổi P3 10 cách chăm sóc da mà ai cũng cần thay đổi P3

Chỉ với những thay đổi nhỏ, bạn sẽ sở hữu làn da bóng khoẻ, mịn màng.

10 cách chăm sóc da mà ai cũng cần thay đổi P2 10 cách chăm sóc da mà ai cũng cần thay đổi P2

Sự thay đổi nhỏ làm nên khác biệt lớn, hãy chăm sóc da đúng cách nhé các bạn!

10 cách chăm sóc da mà ai cũng cần thay đổi P1 10 cách chăm sóc da mà ai cũng cần thay đổi P1

Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng đã tạo ra được sự khác biệt lớn trong công cuộc chăm sóc da. Cùng tham khảo ngay nào!

Công dụng thần kỳ của nước đậu đen Công dụng thần kỳ của nước đậu đen

Nước đậu đen chứa rất nhiều xơ, vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khoẻ, làn da và mái tóc.

Mới cập nhật

Tin nổi bật