Top 4 chòm sao có số may mắn nhất

Những người sinh ra dưới các cung hoàng đạo này được thượng đế ưu ái hơn so với các cung hoàng đạo còn lại về độ may mắn.

1. Nhân Mã

Nhân Mã vốn là cung hoàng đạo được sự bảo trợ của Jupiter, ngôi sao của may mắn và nở rộ. Là đứa con của thần Jupiter, thật sự không có gì ngạc nhiên khi cung hoàng đạo này lại may mắn và nhận được nhiều ưu ái trong cuộc sống đến vậy. Nhân Mã thích đi lại, tính tình phóng khoáng, họ có thể hòa hợp thích ứng với bất cứ môi trường xã hội nào và dễ dàng được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ và ủng hộ. Nhân Mã thường xuyên dễ dàng vượt qua các khó khăn đến với mình, và có biệt tài trời sinh là thu phục lòng người khiến mọi người yêu quý, ngưỡng mộ.

 

 

2. Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo vốn dĩ sinh ra đã gặp được may mắn nhờ cá tính khéo léo, lanh lợi và vui vẻ của mình. Những người vui vẻ thường là những người may mắn nhất, câu nói này quả thật chưa bao giờ sai. Dù trong hoàn cảnh nào, Song Tử vẫn có thể tỏ ra vui vẻ, lạc quan và nở nụ cười thường trực trên môi. Chính vì vậy, hiếm khi bạn thấy cung hoàng đạo này buồn đau hay gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

3. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đi tiên phong và là người dẫn đầu trong mọi thứ. Người đầu tiên thường luôn là người được nhận những gì mới nhất, nhanh chóng giành lấy phần ngon và là người đầu tiên được thưởng thức một ưu đãi nào đó. Đến sớm thì có nhiều cơ hội hơn mà. Chính vì thế, Bạch Dương thường giành được vị trí số một trong cuộc sống, rất dễ dàng thắng giải nhất của các cuộc thi và cũng thường được ưu ái là người đầu tiên nhận một món quà của chương trình may mắn hay khuyến mại nào đó.

4. Sư Tử

Sư Tử vốn dĩ là một cung hoàng đạo có khả năng tỏa sáng và thu hút những điều tốt đẹp về phía mình. Có thể nói, đây là cung hoàng đạo rất tích cực và lạc quan trong cuộc sống. Với nguồn năng lượng tốt tự tỏa ra, Sư Tử có khả năng ẩn giấu là hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống về phía mình. Bạn cười, thì thế giới sẽ cười với bạn. Đó chính là châm ngôn của Sư Tử. Chính vì thế, Sư Tử cũng là một cung sinh ra đã may mắn và dễ dàng có được những điều tốt lành trong cuộc đời nhờ cá tính và phong cách sống đầy tích cực của bản thân.

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật