Top 3 chòm sao chẳng thể nào giảm cân được

Có những chòm sao mà dù có nỗ lực giảm béo bao nhiêu thì đều có không kết quả, bạn có tò mò đó là chòm sao nào không

Hạng 3: Song ngư
 

chòm sao nổi tiếng yêu đồ ăn, Song Ngư cực hảo ngọt và yêu thích các món ăn chứa nhiều chất béo. Đứng trước đồ ăn, Song Ngư không thể nào kiểm soát được bản thân nên thường xuyên xảy ra trường hợp no căng không đứng dậy nổi. Những khi hạ quyết tâm ăn kiêng thì lại không thể giữ vững tâm lý khi đứng trước món ăn yêu thích. Khi Song Ngư buồn, họ có xu hướng ăn nhiều hơn vì vậy mà mọi nỗ lực giảm cân của họ coi như bằng 0. Đối với Song Ngư, ăn uống là niềm vui, Song Ngư luôn cảm thấy phấn kích và vui tươi sau mỗi lần được ăn ngon. Vậy nên cân nặng của họ đã không những không giảm sút mà ngược lại càng có dấu hiệu tăng lên. 

 

Song Ngư là chòm sao nổi tiếng yêu đồ ăn (Nguồn: 12chomsao)

 

Khái niệm giảm cân dường như quá xa vời đối với 1 Song Ngư (Nguồn: songkhoe)


Á quân: Kim Ngưu


Cũng giống như Song Ngư, những người thuộc chòm sao Kim Ngưu có một niềm đam mê bất tận với đồ ăn, họ có thể ăn mọi lúc mọi nơi vì với họ, cuộc sống là phải tận tưởng và họ tận hưởng theo cách ăn uống thỏa thích. Khi ăn, họ không nghĩ nhiều đến vấn đề cân nặng nên mọi kế hoạch giảm cân đã được vạch sẵn đều được Kim Ngưu lờ đi. Họ luôn cảm thấy khó khăn khi phải tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng kham khổ hay những bài tập khắc nghiệt. Vậy nên với chòm sao này, giảm cân là điều không thể xảy ra.

 

 Kim Ngưu có một niềm đam mê bất tận với đồ ăn (nguồn: 12chomsao)

 

Với Kim Ngưu, giảm cân là điều không thể xảy ra (Nguồn: khoahoctv)


Quán quân: Song Tử


Song Tử rất hoạt bát và năng nổ, họ có thể làm rất nhiều công việc cùng một lúc vậy nên họ ít khi tập trung vào kế hoạch giảm cân mà dễ dàng bị phân tán vào những công việc khác. Dẫn đến việc giảm cân không đạt được kết quả. Lập trường không vững là lí do Song Tử dễ dàng bỏ cuộc trước những lộ trình giảm cân đã được vạch sẵn và nguyên nhân chính là sự hấp dẫn của đồ ăn, là thứ mà chòm sao Song Tử không thể cưỡng lại. Họ không thường câu nệ món ăn, cộng thêm sự bận rộng nên họ sẽ ăn rất nhiều các loại thức ăn nhanh để vừa no mà lại tiết kiệm thời gian. 

 

Song Tử là chòm sao khó khăn nhất trong việc giảm cân (Nguồn:12chomsao)

 

Ăn quá nhiều thức ăn nhanh khiến Song Tử ngày càng béo hơn (Nguồn: kienthuc)

 

>> 3 chòm sao nữ có vẻ đẹp sắc nước hương trời 

 

ThaoTrang (theo Guu)

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Những mẫu váy đi biển mà bạn gái nhất định phải có trong dịp hè Những mẫu váy đi biển mà bạn gái nhất định phải có trong dịp hè

Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn quần áo thế nào để đi biển trong dịp hè này. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây giới thiệu những mẫu váy đi biển gỡ rối giúp bạn nhé!

Cách chăm sóc da mụn nhanh chóng hết thâm mụn Cách chăm sóc da mụn nhanh chóng hết thâm mụn

Về cơ bản, cách chăm sóc da mụn thâm không có gì khác biệt cách chăm sóc da mụn cơ bản.

Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng

Nếu bạn đang lạc lối, muốn tìm động lực nhằm thay đổi bản thân để sống tích cực và tốt đẹp hơn thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây.

Những cách giảm cân kỳ lạ nhưng ít tốn sức và cực hiệu quả Những cách giảm cân kỳ lạ nhưng ít tốn sức và cực hiệu quả

Không cần tập gym hay ăn kiêng khắc khổ, những cách giảm cân có phần kỳ lạ này sẽ giúp cây kim cân nặng của bạn nhích xuống tối đa. Tại sao lại không thử các bạn nhỉ?

Mới cập nhật

Tin nổi bật