Thanh xuân – Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người

Thanh xuân là khoảng thời gian chúng ta chỉ muốn nó nhanh chóng qua đi để rồi lại dùng khoảng thời gian còn lại của cuộc đời nhớ về nó.

Là khoảng thời gian chông chênh mất phương hướng

 

Ai mà chẳng có một lần lạc lõng bơ vơ trong cái tuổi hai mươi của mình. Lạc lõng với tất cả mọi thứ, thậm chí với những điều tưởng như không thể thiếu trong cuộc sống cũng cảm thấy xa lạ. Chúng ta luôn tự đặt câu hỏi: Mình là ai ? Mình muốn làm gì hay mình có thể làm được gì ? Nhìn những người khác cùng tuổi mình đã có tất cả, trong khi mình chẳng có gì ngoài những lần vấp ngã và tổn thương. Chán ghét với tất cả mọi thứ, chán ghét ngay cả bản thân mình. Rồi cái khoảng thời gian “ẩm ương” đó cũng sẽ qua, cũng sẽ đến lúc ta trả lời được cho những câu hỏi đó, nhưng cái khoảng thời gian lạc lõng trong cái tuổi thanh xuân đó lại trở nên vô cùng đáng nhớ.

 

tuổi thanh xuân

Chúng ta trở nên lạc lõng trong chính cuộc đời mình (Nguồn: Hinhanhdep)

 

tuổi thanh xuân

Có những ngày buồn vu vơ nhưng không hiểu tại sao (Nguồn: Tapchianhdep)

Là những kí ức của một mối tình vụng dại

 

Bạn đã từng xem ai đó là cả thanh xuân của mình, là cậu bạn thân cùng bàn, hay một idol K-pop “xa ngút ngàn”… Những chuyện mà sau này khi nhìn lại, chắc hẳn bạn sẽ bật cười vì ngày xưa sao mình trẻ con thế ? Tuổi trẻ là vậy mà, nếu như không có những mảnh kí ức đó,  thanh xuân của chúng ta làm gì còn ý nghĩa nữa.

 

tuổi thanh xuân

Ai mà chẳng có một thời đơn phương vụng dại (Nguồn: Ohay)

Là khoảng thời gian mà chúng ta sẽ mãi ghi nhớ

 

Thanh xuân trôi qua nhanh lắm, nó trôi qua nhanh đến nỗi, nếu không biết cách tận hưởng, bạn sẽ phải dành cả phần còn lại của cuộc đời để hối tiếc về nó. Vì thế, hãy cứ mạnh dạn mà dấn thân, mà tận hưởng. Đừng sợ sệt bất cứ một điều gì, vì nếu có phạm sai lầm, chúng ta vẫn còn có thể “chống chế” rằng: Tuổi trẻ là thế mà !

 

tuổi thanh xuân

Khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người (Nguồn:Nhungcaunoihay)

 

tuổi thanh xuân

Phải sống hết mình, đó mới là tuổi trẻ (Nguồn: Phimchieurap)

 

>> Bạn hãy học cách yêu bản thân mình nhiều hơn

>> Thời sinh viên – đừng nên sống buông thả

 

TT

Tin cùng loại

Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng

Nếu bạn đang lạc lối, muốn tìm động lực nhằm thay đổi bản thân để sống tích cực và tốt đẹp hơn thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây.

10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P2 10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P2

Cùng đọc 10 điều giúp bạn yêu chính mình, mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình nhé!

10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P1 10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P1

Cùng đọc 10 điều giúp bạn yêu hơn chính mình, mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình nhé!

Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ thông minh không chỉ chu toàn với gia đình mà họ còn biết giới hạn của sự hy sinh là đâu.

Cập nhật mới

Những mẫu váy đi biển mà bạn gái nhất định phải có trong dịp hè Những mẫu váy đi biển mà bạn gái nhất định phải có trong dịp hè

Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn quần áo thế nào để đi biển trong dịp hè này. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây giới thiệu những mẫu váy đi biển gỡ rối giúp bạn nhé!

Cách chăm sóc da mụn nhanh chóng hết thâm mụn Cách chăm sóc da mụn nhanh chóng hết thâm mụn

Về cơ bản, cách chăm sóc da mụn thâm không có gì khác biệt cách chăm sóc da mụn cơ bản.

Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng

Nếu bạn đang lạc lối, muốn tìm động lực nhằm thay đổi bản thân để sống tích cực và tốt đẹp hơn thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây.

Những cách giảm cân kỳ lạ nhưng ít tốn sức và cực hiệu quả Những cách giảm cân kỳ lạ nhưng ít tốn sức và cực hiệu quả

Không cần tập gym hay ăn kiêng khắc khổ, những cách giảm cân có phần kỳ lạ này sẽ giúp cây kim cân nặng của bạn nhích xuống tối đa. Tại sao lại không thử các bạn nhỉ?

Mới cập nhật

Tin nổi bật