Nỗi niềm tuổi 21

Hãy cùng nhau lắng nghe những tâm sự rất thật của một cô nàng tuổi 21 với rất nhiều những ước mơ và hoài bão.

 

>> Phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông?

 

Tôi bước vào tuổi 21 của mình với rất nhiều nổi trăng trở trong lòng không biết các bạn có giống với tôi không.

 

Có những giới hạn

 

Tôi tự đặt ra cho mình rất nhiều những giới hạn mà người khác khi nhìn vào có vẻ không thích, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vì đơn giản gia đình tôi không thích điều đó nên tôi chiều ý họ và tôi nghĩ điều đó cũng tốt cho mình. Đang ở năm 3 đại học tôi có rất nhiều thứ phải lo nên nó không nằm trong ưu tiên của tôi. Tôi cũng có những giới hạn khác về lối sống bởi tôi không muốn mình đi sai lệch những gì tôi đã vạch ra, và tôi càng ngày càng thấy được tầm quan trọng của nó.

 

21 tuoi

Con gái phải mạnh mẽ

 

Có những phiền não

 

Dù chưa tốt nghiệp nhưng ước mơ mong muốn có được một công việc đàng hoàng lúc nào cũng thôi thúc tôi phát triển. Có những người bạn hỏi tôi “làm gì mà cố gắng thế?” phải cố gắng chứ bởi vì tôi có rất nhiều thứ phải lo. Ước mơ của tôi còn cách tôi rất xa nên tôi phải cố chứ, cố gắng để một ngày nào đó không phải hối hận. Tôi cảm thấy cảm xúc của bản thân mình bị chi phối nhiều bởi những việc xung quanh, có lúc tôi cứ tưởng mình đã gục ngã không gượng được nhưng tôi nghĩ đến những công sức mà mình đã bỏ ra và rồi tôi đứng dậy.

 

Có những niềm riêng

 

Tôi cũng có nhiều bí mật không muốn nói nhiều ưu buồn không biết tỏ cùng cùng. Nhiều khi tôi thấy mình vô dụng cực kỳ nhưng tôi vẫn phải sống thôi nên dù nhận thấy bản thân mình có tệ cách mấy tôi vẫn bước tiếp vì tôi nghĩ việc đứng lại than trách sẽ chẳng giúp được gì.

 

Đó là những nỗi niềm của tôi khi bước vào tuổi 21 của cuộc đời. Tôi như một con ngựa vừa thoát cương tràn đầy hoài bão nhưng cũng như chú gấu bắc cực buồn bã chẳng biết phải đi như thế nào. Ước gì có phép màu của bà tiên nhỉ để tôi có thể vơi đi phần nào những tâm sự tuổi 21 của mình, nhưng mà tiếc thật cuộc sống này lại không có tiên và bụt chỉ có sự nỗ lực thôi.

 

Nguồn ảnh: Internet

 Thúy Diễm

 

 >> Đừng tin 3 điều này từ miệng đàn ông 

Tin cùng loại

5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao 5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao

Khoa học đã công bố về những kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao mà bạn nên đề phòng.

Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

Bạn là một cô gái trẻ nhưng suy nghĩ rất già dặn, vì thế bạn muốn tìm đến một bờ vai vững chắc của người đàn ông có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Niềm vui đơn giản lắm ai ơi Niềm vui đơn giản lắm ai ơi

Chúng ta thường ngộ nhận hoặc chưa từng hiểu rõ hạnh phúc là gì, điều gì có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Những cách nuôi dạy giúp con thành công Những cách nuôi dạy giúp con thành công

Có nhiều cách nuôi dạy con nhưng không phải ai cũng biết áp dụng cách có thể góp phần vào thành công của con ở tương lai.

Cập nhật mới

4 thói quen giúp bạn đánh bay mỡ bụng 4 thói quen giúp bạn đánh bay mỡ bụng

Hãy duy trì 4 thói quen sau đây để sở hữu cho mình một vòng bụng phẳng lì, một vòng eo thon gọn và quyến rũ nha.

Bật mí 3 công thức làm trẻ hóa da bằng sữa chua Bật mí 3 công thức làm trẻ hóa da bằng sữa chua

Sữa chua từ lâu được biết đến là một trong những nguyên liệu chăm sóc da tuyệt vời. Đặc biệt khi biết kết hợp chúng với một số nguyên liệu tự nhiên khác.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P2 Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P2

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát nhưng sự thực nó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe cơ thể.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P1 Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P1

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát nhưng sự thực nó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe cơ thể.

Mới cập nhật

Tin nổi bật