Nỗi niềm tuổi 21

Hãy cùng nhau lắng nghe những tâm sự rất thật của một cô nàng tuổi 21 với rất nhiều những ước mơ và hoài bão.

 

>> Phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông?

 

Tôi bước vào tuổi 21 của mình với rất nhiều nổi trăng trở trong lòng không biết các bạn có giống với tôi không.

 

Có những giới hạn

 

Tôi tự đặt ra cho mình rất nhiều những giới hạn mà người khác khi nhìn vào có vẻ không thích, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vì đơn giản gia đình tôi không thích điều đó nên tôi chiều ý họ và tôi nghĩ điều đó cũng tốt cho mình. Đang ở năm 3 đại học tôi có rất nhiều thứ phải lo nên nó không nằm trong ưu tiên của tôi. Tôi cũng có những giới hạn khác về lối sống bởi tôi không muốn mình đi sai lệch những gì tôi đã vạch ra, và tôi càng ngày càng thấy được tầm quan trọng của nó.

 

21 tuoi

Con gái phải mạnh mẽ

 

Có những phiền não

 

Dù chưa tốt nghiệp nhưng ước mơ mong muốn có được một công việc đàng hoàng lúc nào cũng thôi thúc tôi phát triển. Có những người bạn hỏi tôi “làm gì mà cố gắng thế?” phải cố gắng chứ bởi vì tôi có rất nhiều thứ phải lo. Ước mơ của tôi còn cách tôi rất xa nên tôi phải cố chứ, cố gắng để một ngày nào đó không phải hối hận. Tôi cảm thấy cảm xúc của bản thân mình bị chi phối nhiều bởi những việc xung quanh, có lúc tôi cứ tưởng mình đã gục ngã không gượng được nhưng tôi nghĩ đến những công sức mà mình đã bỏ ra và rồi tôi đứng dậy.

 

Có những niềm riêng

 

Tôi cũng có nhiều bí mật không muốn nói nhiều ưu buồn không biết tỏ cùng cùng. Nhiều khi tôi thấy mình vô dụng cực kỳ nhưng tôi vẫn phải sống thôi nên dù nhận thấy bản thân mình có tệ cách mấy tôi vẫn bước tiếp vì tôi nghĩ việc đứng lại than trách sẽ chẳng giúp được gì.

 

Đó là những nỗi niềm của tôi khi bước vào tuổi 21 của cuộc đời. Tôi như một con ngựa vừa thoát cương tràn đầy hoài bão nhưng cũng như chú gấu bắc cực buồn bã chẳng biết phải đi như thế nào. Ước gì có phép màu của bà tiên nhỉ để tôi có thể vơi đi phần nào những tâm sự tuổi 21 của mình, nhưng mà tiếc thật cuộc sống này lại không có tiên và bụt chỉ có sự nỗ lực thôi.

 

Nguồn ảnh: Internet

 Thúy Diễm

 

 >> Đừng tin 3 điều này từ miệng đàn ông 

Tin cùng loại

5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao 5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao

Khoa học đã công bố về những kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao mà bạn nên đề phòng.

Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

Bạn là một cô gái trẻ nhưng suy nghĩ rất già dặn, vì thế bạn muốn tìm đến một bờ vai vững chắc của người đàn ông có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Niềm vui đơn giản lắm ai ơi Niềm vui đơn giản lắm ai ơi

Chúng ta thường ngộ nhận hoặc chưa từng hiểu rõ hạnh phúc là gì, điều gì có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Những cách nuôi dạy giúp con thành công Những cách nuôi dạy giúp con thành công

Có nhiều cách nuôi dạy con nhưng không phải ai cũng biết áp dụng cách có thể góp phần vào thành công của con ở tương lai.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật