Người ta bỏ lại thứ gì sau ly hôn

Người ta thường muốn giải thoát cho mối quan hệ hôn nhân bằng thủ tục ly hôn nhưng bạn có từng nghĩ bạn đã bỏ những gì sau khi ly hôn chăng.

 

>> Quan niệm tình yêu của gái 20 khác gì với gái 30 

 

Một thời gian dài vô giá

 

Bạn tốn một khoảng thời gian cũng đủ lâu để tìm hiểu về người bạn của mình đó có thể là vài tháng, vài năm thậm chí cả chục năm nhưng lại chỉ tốn vài giây để ký vào tờ ly hôn. Khi ly hôn thứ mà bạn bỏ không phải là người mà bạn từng yêu kia mà chính là khoảng thời gian vô giá ở quá khứ mà bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

 

ly hon

Ly hôn sẽ để lại cho bạn nhiều nỗi đau ê ẩm

 

Những mối quan hệ thân thiết

 

Sau ly hôn bạn sẽ bỏ qua khá nhiều mối quan hệ chung, vì cuộc hôn nhân khi đến hồi kết thường chẳng có gì là vui vẻ. Và bạn sẽ không bao giờ muốn gặp lại những người bạn chung của cả hai, đơn giản vì bạn không muốn gặp lại người củ của mình dù cho những mối quan hệ đó có tốt đẹp thế nào. Cuộc sống này chính là thế con người ta thường có xu hướng xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến nguyên nhân làm ta đau khổ.

 

Những đứa con xinh đẹp

 

Hậu quả của việc  ly hôn đó là bạn đã ngăn chúng không được sống cùng cha hoặc cùng mẹ của mình, bạn buộc chúng phải đưa ra sự lựa chọn mà chúng không muốn. Chúng sẽ phải lớn lên trong sự thiếu thốn về mặt tình cảm, đôi khi chúng phải sống với thành kiến của những người xung quanh. Dù người cha hay mẹ sống chung có bù đắp thế nào vẫn không thể nào bù được hết những khoảng trống trong tâm hồn những đứa trẻ này. Và sự kiện ly hôn ấy sẽ là một vết sẹo tâm lý tồn tại mãi trong cuộc sống về sau của chúng.

 

ly hon

Những đứa con có thể bị chia cắt nhau

 

Bài viết này không khuyên các bạn đừng nên ly hôn hay hãy ly hôn mau đi mà nó hy vọng các bạn sẽ suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc hôn nhân của mình. Chúc các nàng luôn hạnh phúc!

 

Nguồn hình: Internet

 

Thúy Diễm

 

>> Kẻ thứ ba và những cái kết thê thảm

 

 

Tin cùng loại

4 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông say mê 4 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông say mê

Một người phụ nữ tự tin luôn có một sức hút mãnh liệt. Và còn nhiều đặc điểm khác, cùng xem nhé!

Bị từ chối trong tình yêu có tệ như bạn nghĩ Bị từ chối trong tình yêu có tệ như bạn nghĩ

Và làm thế nào để vượt qua cảm giác bị từ chối trong tình yêu? Hãy cùng ngẫm lại nhé!

Bí kíp giữ lửa tình yêu mà cặp đôi nào cũng nên biết Bí kíp giữ lửa tình yêu mà cặp đôi nào cũng nên biết

Phải làm thế nào để hâm nóng tình cảm, nhất là khi yêu lâu ngày, tình cảm nhạt dần? Hãy bỏ túi những tuyệt chiêu dưới đây để tình yêu luôn ngọt ngào, hạnh phúc nhé!

Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt chàng Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt chàng

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ anh chàng nào đó thì đừng nên làm những hành động sau nhé, có thể vô tình làm mất điểm hình ảnh bạn trong lòng anh ấy đấy

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật