Định mệnh nằm ở sự lựa chọn

Tôi tin định mệnh nằm ở sự lựa chọn. Vì không có may mắn nào là mãi mãi chỉ có kết quả lựa chọn mới tồn tại lâu dài.

 

>> 3 chàng trai nên nằm trong danh sách đen của nàng

 

Nhiều người thường chỉ vào những người thành công và nói “ồ họ thật may mắn” và đôi khi những người thành công cũng khiêm tốn nói rằng “tôi thật may mắn”. Nhưng các bạn à không có sự may mắn nào là kéo dài mãi mãi cả chỉ có kết quả lựa chọn mới luôn tồn tại thôi.

 

May mắn và cơ hội

 

Trong cuộc sống may mắn và cơ hội luôn đồng hành cùng mỗi người. Nhưng không phải ai cũng thành công, bởi vì không phải ai cũng chọn may mắn và cơ hội. Người ta thường bảo nhau người này hay người kia may mắn mà không bao giờ tự hòi tại sao may mắn không tới với mình. Có chứ may mắn có tới nhưng bạn đã không chọn nó.

 

dinh menh

Cô gái hãy tự quyết định đi

 

Quyết định khôn ngoan

 

Có cả tỉ người trên hành tinh này nhưng có mấy ai thực sự vượt trội. Những người ấy thành công vì họ đã có cho mình những sự lựa chọn đúng đắn, khôn ngoan và đôi khi có cả khác người. Và họ không hề nề hà việc lựa  chọn dù không biết trước được tương lai. Ai cũng nên tự đưa ra lựa chọn cho bản thân đừng dựa dẫm lệ thuộc vào sự lựa chọn củ người khác.

 

dinh menh

Quyết định sẽ giúp bạn trưởng thành hơn

 

Đúng sai hãy để thời gian quyết định

 

Đừng nề hà việc đúng sai hãy để thời gian trả lời thay bạn câu hỏi ấy. Vì chúng ta không phải tiên tri có thể tiên đoán tất cả mọi việc. Việc quan trọng là dám đưa ra lựa chọn và đấu tranh vì sự lựa chọn ấy. Hãy tự tin với những quyết định của mình. Để chắc chắn hơn bạn có thể tham vấn từ những người mà bạn tin tưởng nhưng hãy chắc rằng bạn không để họ quyết định thay bạn.

 Thúy Diễm

Tin cùng loại

5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao 5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao

Khoa học đã công bố về những kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao mà bạn nên đề phòng.

Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

Bạn là một cô gái trẻ nhưng suy nghĩ rất già dặn, vì thế bạn muốn tìm đến một bờ vai vững chắc của người đàn ông có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Niềm vui đơn giản lắm ai ơi Niềm vui đơn giản lắm ai ơi

Chúng ta thường ngộ nhận hoặc chưa từng hiểu rõ hạnh phúc là gì, điều gì có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Những cách nuôi dạy giúp con thành công Những cách nuôi dạy giúp con thành công

Có nhiều cách nuôi dạy con nhưng không phải ai cũng biết áp dụng cách có thể góp phần vào thành công của con ở tương lai.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật