Điểm danh các chòm sao hay cả nể nhất

Sư Tử vốn nổi tiếng vì sự hào phóng và thoải mái của mình. Còn Song Ngư thì là một trong những cung hoàng đạo giàu tình cảm và thương người nhất.

1. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo hay mắc bệnh "thích chiều người khác nhất". Cung hoàng đạo này thường mắc bệnh không có chính kiến và khá hiền. Thế nên các bạn Thiên Bình rất dễ bị thuyết phục và chấp nhận ý kiến của người khác. Mặc dù đôi khi phải làm những điều mà bản thân không mong muốn, Thiên Bình vẫn luôn giữ thái độ hòa nhã và cư xử thật lịch thiệp. Thực sự cả nể là điểm yếu và cũng là ưu điểm lớn nhất của Thiên Bình.

 

 

2. Song Ngư

Một trong những cung hoàng đạo giàu tình cảm và thương người nhất chính là Song Ngư. Vốn mang một trái tim đa cảm và giàu lòng trắc ẩn, Song Ngư sẵn sàng hi sinh và chiều theo sở thích của những người xung quanh. Chỉ cần một lời lên tiếng nhờ vả, cho dù công việc có phiền nhiễu đến đâu thì Song Ngư cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đôi khi, nếu muốn từ chối một điều gì đó, chỉ cần cảm giác người khác bị phật lòng hay không vui cũng đủ khiến Song Ngư "ngậm đắng nuốt cay" và chấp nhận phần thiệt thòi về mình.

3. Sư Tử

Sư Tử vốn nổi tiếng vì sự hào phóng và thoải mái của mình. Khi bất cứ ai có vấn đề hay cần đến sự giúp đỡ, Sư Tử sẵn sàng chìa tay và hết mình vì người ấy. Sư Tử nổi tiếng và luôn được yêu quý vì sự tốt bụng và thói quen cho đi mà không hề suy nghĩ. Tuy nhiên, chính vì sự hào hiệp và này mà đôi khi bạn bè của Sư Tử lại trở nên quen và ỷ lại, thường xuyên nhờ vả Sư Tử mọi thứ vì biết họ chẳng thể nào từ chối được.

 

 

4. Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là người hiền lành, ít nói và ít khi thích thể hiện bản thân mình. Thường là nhân vật im lặng trong nhóm, Kim Ngưu là lành và dễ bị bắt nạt. Chính vì thế, cung hoàng đạo này thường bị những người bạn láu cá đổ hết phần công việc nặng về phía mình. Ấy thế nhưng, Kim Ngưu hiền lành thường chấp nhận chịu phần thiệt về phía mình mà ít khi phàn nàn, than trách hay tỏ ý kiến. Chính vì thế, đây cũng là một trong top 4 những cung hoàng đạo cả nể nhất.

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật