Đàn ông và phụ nữ

Đàn ông và phụ nữ từ trước tới nay luôn có sự khác biệt. Tuy nhiên đã có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của người phụ nữ

Đã từ rất lâu, đàn ông luôn là người dẫn dắt, còn phụ nữ chỉ là người theo sau bên ngoài xã hội cũng như là trong gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống của người phụ nữ đã thay đổi rất nhiều. Phụ nữ có được nhiều thành tựu bình đẳng với đàn ông trong nhiều lĩnh vực.

 

Đàn ông và phụ nữ nên bình đẳng (nguồn: huffingtonpost)

 

Mặc dù có rất nhiều công việc mà phụ nữ không thể làm được nhưng đã có những thay đổi lớn trong thu nhập giữa đàn ông và phụ nữ. Đàn ông thường được trả lương cao hơn và chắc chắn là có những nơi làm việc mà ở đó phụ nữ hiếm khi được giữ những chức vụ cao.

 

Phụ nữ luôn nhiều trách nhiệm hơn (nguồn: womenquotestumblrphotos)

 

Phụ nữ thường phải chịu trách nhiệm nhiều so với đàn ông. Họ phải chăm sóc gia đình, con cái và  những sự kiện ở nhà chồng. Đàn ông thì ít trách nhiệm hơn.

 

Đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ rắc rối và khó hiểu. Nhưng phụ nữ lại nghĩ rằng đàn ôn không đủ tinh tế để hiểu điều mà họ thật sựu muốn và họ hiếm khi nói với đàn ông về điều đó. 

 

Đàn ông luôn muốn trở nên thật thông minh và mạnh mẽ để người phụ nữ dựa vào. Họ luôn muốn làm những việc lớn lao nhưng lại không hiểu rằng phụ nữ chỉ muốn họ chia sẻ những điều đơn giản. 

 

 

Phụ nữ chung thủy hơn đàn ông (nguồn: openclipart)

 

Tuy nhiên trong một vài lĩnh vực người đàn ông lại làm không tốt bằng người phụ nữ. Người phụ nữ thường rất giỏi trong việc giữ bình tĩnh, đàn ông thì dể nổi giận hơn. Trong việc chịu đựng thì phụ nữ làm tốt hơn đàn ông.

 

Trong tình yêu, phụ nữ luôn chung thủy hơn đàn ông.

 

Người đàn ông luôn dễ bị cám dỗ bởi cái đẹp. Phụ nữ nói rằng đàn ông hời hợt. Hơn nữa đàn ông thường dễ mất kiểm soát nhưng lại rất dễ bị tổn thất bởi những điều đơn giản...

 

>> Những điều đàn ông "dị ứng" ở phụ nữ

 

ThaoTrang

 

Tin cùng loại

Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng

Nếu bạn đang lạc lối, muốn tìm động lực nhằm thay đổi bản thân để sống tích cực và tốt đẹp hơn thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây.

10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P2 10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P2

Cùng đọc 10 điều giúp bạn yêu chính mình, mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình nhé!

10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P1 10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P1

Cùng đọc 10 điều giúp bạn yêu hơn chính mình, mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình nhé!

Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ thông minh không chỉ chu toàn với gia đình mà họ còn biết giới hạn của sự hy sinh là đâu.

Cập nhật mới

Những mẫu váy đi biển mà bạn gái nhất định phải có trong dịp hè Những mẫu váy đi biển mà bạn gái nhất định phải có trong dịp hè

Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn quần áo thế nào để đi biển trong dịp hè này. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây giới thiệu những mẫu váy đi biển gỡ rối giúp bạn nhé!

Cách chăm sóc da mụn nhanh chóng hết thâm mụn Cách chăm sóc da mụn nhanh chóng hết thâm mụn

Về cơ bản, cách chăm sóc da mụn thâm không có gì khác biệt cách chăm sóc da mụn cơ bản.

Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng Những nguyên tắc vàng trong cuộc sống mà bạn phải học thuộc lòng

Nếu bạn đang lạc lối, muốn tìm động lực nhằm thay đổi bản thân để sống tích cực và tốt đẹp hơn thì bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây.

Những cách giảm cân kỳ lạ nhưng ít tốn sức và cực hiệu quả Những cách giảm cân kỳ lạ nhưng ít tốn sức và cực hiệu quả

Không cần tập gym hay ăn kiêng khắc khổ, những cách giảm cân có phần kỳ lạ này sẽ giúp cây kim cân nặng của bạn nhích xuống tối đa. Tại sao lại không thử các bạn nhỉ?

Mới cập nhật

Tin nổi bật