Đàn ông và phụ nữ

Đàn ông và phụ nữ từ trước tới nay luôn có sự khác biệt. Tuy nhiên đã có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của người phụ nữ

Đã từ rất lâu, đàn ông luôn là người dẫn dắt, còn phụ nữ chỉ là người theo sau bên ngoài xã hội cũng như là trong gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống của người phụ nữ đã thay đổi rất nhiều. Phụ nữ có được nhiều thành tựu bình đẳng với đàn ông trong nhiều lĩnh vực.

 

Đàn ông và phụ nữ nên bình đẳng (nguồn: huffingtonpost)

 

Mặc dù có rất nhiều công việc mà phụ nữ không thể làm được nhưng đã có những thay đổi lớn trong thu nhập giữa đàn ông và phụ nữ. Đàn ông thường được trả lương cao hơn và chắc chắn là có những nơi làm việc mà ở đó phụ nữ hiếm khi được giữ những chức vụ cao.

 

Phụ nữ luôn nhiều trách nhiệm hơn (nguồn: womenquotestumblrphotos)

 

Phụ nữ thường phải chịu trách nhiệm nhiều so với đàn ông. Họ phải chăm sóc gia đình, con cái và  những sự kiện ở nhà chồng. Đàn ông thì ít trách nhiệm hơn.

 

Đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ rắc rối và khó hiểu. Nhưng phụ nữ lại nghĩ rằng đàn ôn không đủ tinh tế để hiểu điều mà họ thật sựu muốn và họ hiếm khi nói với đàn ông về điều đó. 

 

Đàn ông luôn muốn trở nên thật thông minh và mạnh mẽ để người phụ nữ dựa vào. Họ luôn muốn làm những việc lớn lao nhưng lại không hiểu rằng phụ nữ chỉ muốn họ chia sẻ những điều đơn giản. 

 

 

Phụ nữ chung thủy hơn đàn ông (nguồn: openclipart)

 

Tuy nhiên trong một vài lĩnh vực người đàn ông lại làm không tốt bằng người phụ nữ. Người phụ nữ thường rất giỏi trong việc giữ bình tĩnh, đàn ông thì dể nổi giận hơn. Trong việc chịu đựng thì phụ nữ làm tốt hơn đàn ông.

 

Trong tình yêu, phụ nữ luôn chung thủy hơn đàn ông.

 

Người đàn ông luôn dễ bị cám dỗ bởi cái đẹp. Phụ nữ nói rằng đàn ông hời hợt. Hơn nữa đàn ông thường dễ mất kiểm soát nhưng lại rất dễ bị tổn thất bởi những điều đơn giản...

 

>> Những điều đàn ông "dị ứng" ở phụ nữ

 

ThaoTrang

 

Tin cùng loại

5 cách giúp bạn vượt qua bế tắc 5 cách giúp bạn vượt qua bế tắc

Có vô vàn lý do để dẫn ta đến cảm giác bế tắc, tuyệt vọng nhưng chỉ cần áp dụng 5 cách sau đây, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều.

4 bước khởi động lối sống lành mạnh 4 bước khởi động lối sống lành mạnh

Thực tế đã chỉ ra rằng lối sống lành mạnh là một trong những yếu tố quyết định đến năng lượng của con người. Hãy cùng khởi động một lối sống lành mạnh từ bây giờ nhé!

Đừng nghiện smartphone nữa các bạn trẻ ơi Đừng nghiện smartphone nữa các bạn trẻ ơi

Nghiện smartphone đang là căn bệnh của thời đại. Phải làm gì để bỏ thói quen “nghiện” smartphone?

Những bài học khắc cốt ghi tâm trong cuộc sống ai cũng nên biết Những bài học khắc cốt ghi tâm trong cuộc sống ai cũng nên biết

Cuộc sống xoay vần và xã hội khắc nghiệt, những bài học "xương máu" này sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật