Cô gái hãy là chính mình đi!

Cô gái à hãy bỏ ngoài tay những gì người ta nói, vứt ra sau đầu thứ mà cô chán ghét và hãy tự cho bản thân mình một cơ hội đi.

 

>> Làm thế nào để dứt tình với người yêu cũ?

 

Người phụ nữ Việt Nam

 

Cái từ người con gái Việt Nam đã ăn sâu vào trong lòng của rất nhiều người Việt, nó hình thành nên một hệ tư tưởng thế nào là người con gái VN? Người con gái VN là phải thế này thế này và khi gặp một ai đó không giống thế thì thiên hạ sẽ thi nhau ném đá. Những người phục nữ Việt luôn muốn thay đổi bản thân mình nhưng họ không có đủ can đảm, nhưng khi gặp một cô gái nào khác họ, họ vẫn cầm đá mà ném. Nhiều lúc tôi thật sự không hiểu tại sao họ lại làm thế nữa.

 

la chinh minh

Hãy bỏ qua những định kiến đi nào cô gái

 

Cô gái tự ti

 

Chúng ta phải đồng ý với nhau rằng ở VN có nhiều cô gái tự ti hơn là cô gái tự tin. Người con gái Việt luôn bị bao quanh bởi một bức tường những lề thói, lẽ thường làm kìm hãm đi sự tự tin của họ. Dù ngày hôm nay người ta hô hào bình đẳng giới nhưng có một điều chúng ta điều biết đó là trong tư tưởng mỗi người nam nữ có thật sự bình đẳng.

 

la chinh minh

Hãy làm thứ mà bạn thích đừng đi theo người khác

 

Cô gái tự tin

 

Người con gái Việt không thu bất kỳ cô gái nào trên thế giới. Hãy chứng tỏ điều đó bằng học thức, hiểu biết và khả năng của mình. Đừng để câu “vì tôi chỉ là con gái nên tôi không làm được” hãy vứt ngay nó ra sau đầu đi. Hãy làm những gì mình thích cô gái à vì cô xứng đáng được như vậy. Không ai có thể ép cô từ bỏ bất cứ điều gì nếu cô không muốn.

 

Hãy trở thành một cô gái tự tin như bạn vẫn hằng mong muốn, đừng ngại tỏa sáng hãy làm tất cả những gì mà mình khao khát đi nào cô gái.

 

Nguồn hình: Internet

 

Thúy Diễm

 

>> 5 Sở thích giúp não thông minh hơn

Tin cùng loại

Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ thông minh không chỉ chu toàn với gia đình mà họ còn biết giới hạn của sự hy sinh là đâu.

Những phẩm chất vạn người mê của phụ nữ dù không xinh đẹp chân dài Những phẩm chất vạn người mê của phụ nữ dù không xinh đẹp chân dài

Phụ nữ tượng trưng cho cái đẹp. Dù chân không dài, mặt không xinh nhưng nhất định phải có những phẩm chất đẹp từ bên trong.

Việc không thể ngừng của phụ nữ hiện đại Việc không thể ngừng của phụ nữ hiện đại

Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền.

Những câu nói không nên dùng để an ủi người khác Những câu nói không nên dùng để an ủi người khác

Nếu thực sự không biết cách an ủi người khác thì bạn nên im lặng. Tuyệt đối không được dùng những câu nói sau để tránh làm tổn thương họ.

Cập nhật mới

Làm trắng da với bia cực hiệu quả Làm trắng da với bia cực hiệu quả

Bia không chỉ đơn thuần là thức uống giải nhiệt mà nó còn có công dụng làm đẹp da rất tốt. Bia là một nguyên liệu tắm trắng tuyệt vời.

12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P2 12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P2

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết ăn gì để tăng cân an toàn và khỏe mạnh thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P1 12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P1

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết ăn gì để tăng cân an toàn và khỏe mạnh thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

Bí quyết giảm cân đơn giản với nước chanh mật ong Bí quyết giảm cân đơn giản với nước chanh mật ong

Nước chanh mật ong không chỉ có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà còn là một bí quyết giảm cân đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Mới cập nhật

Tin nổi bật