Cô gái hãy là chính mình đi!

Cô gái à hãy bỏ ngoài tay những gì người ta nói, vứt ra sau đầu thứ mà cô chán ghét và hãy tự cho bản thân mình một cơ hội đi.

 

>> Làm thế nào để dứt tình với người yêu cũ?

 

Người phụ nữ Việt Nam

 

Cái từ người con gái Việt Nam đã ăn sâu vào trong lòng của rất nhiều người Việt, nó hình thành nên một hệ tư tưởng thế nào là người con gái VN? Người con gái VN là phải thế này thế này và khi gặp một ai đó không giống thế thì thiên hạ sẽ thi nhau ném đá. Những người phục nữ Việt luôn muốn thay đổi bản thân mình nhưng họ không có đủ can đảm, nhưng khi gặp một cô gái nào khác họ, họ vẫn cầm đá mà ném. Nhiều lúc tôi thật sự không hiểu tại sao họ lại làm thế nữa.

 

la chinh minh

Hãy bỏ qua những định kiến đi nào cô gái

 

Cô gái tự ti

 

Chúng ta phải đồng ý với nhau rằng ở VN có nhiều cô gái tự ti hơn là cô gái tự tin. Người con gái Việt luôn bị bao quanh bởi một bức tường những lề thói, lẽ thường làm kìm hãm đi sự tự tin của họ. Dù ngày hôm nay người ta hô hào bình đẳng giới nhưng có một điều chúng ta điều biết đó là trong tư tưởng mỗi người nam nữ có thật sự bình đẳng.

 

la chinh minh

Hãy làm thứ mà bạn thích đừng đi theo người khác

 

Cô gái tự tin

 

Người con gái Việt không thu bất kỳ cô gái nào trên thế giới. Hãy chứng tỏ điều đó bằng học thức, hiểu biết và khả năng của mình. Đừng để câu “vì tôi chỉ là con gái nên tôi không làm được” hãy vứt ngay nó ra sau đầu đi. Hãy làm những gì mình thích cô gái à vì cô xứng đáng được như vậy. Không ai có thể ép cô từ bỏ bất cứ điều gì nếu cô không muốn.

 

Hãy trở thành một cô gái tự tin như bạn vẫn hằng mong muốn, đừng ngại tỏa sáng hãy làm tất cả những gì mà mình khao khát đi nào cô gái.

 

Nguồn hình: Internet

 

Thúy Diễm

 

>> 5 Sở thích giúp não thông minh hơn

Tin cùng loại

10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P2 10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P2

Cùng đọc 10 điều giúp bạn yêu chính mình, mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình nhé!

10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P1 10 lời khuyên giúp bạn học cách yêu thương chính mình P1

Cùng đọc 10 điều giúp bạn yêu hơn chính mình, mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình nhé!

Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều Lý do phụ nữ thông minh không bao giờ hy sinh quá nhiều

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ thông minh không chỉ chu toàn với gia đình mà họ còn biết giới hạn của sự hy sinh là đâu.

Những phẩm chất vạn người mê của phụ nữ dù không xinh đẹp chân dài Những phẩm chất vạn người mê của phụ nữ dù không xinh đẹp chân dài

Phụ nữ tượng trưng cho cái đẹp. Dù chân không dài, mặt không xinh nhưng nhất định phải có những phẩm chất đẹp từ bên trong.

Cập nhật mới

Học hỏi bí kíp diện váy ngắn an toàn của sao Hàn Học hỏi bí kíp diện váy ngắn an toàn của sao Hàn

Váy ngắn luôn có một sức hấp dẫn khó chối từ đối với các cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, nếu không nắm vững những bí kíp dưới đây, bạn sẽ dễ gặp phải những tình huống lộ hàng không mong muốn.

Tác dụng làm đẹp thần kỳ của baking soda Tác dụng làm đẹp thần kỳ của baking soda

Ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe, baking soda còn là một sản phẩm giúp làm đẹp tiết kiệm, hiệu quả và lành tính. Sau đây là những công dụng làm đẹp thần kỳ khi sử dụng baking soda sẽ khiến bạn bất ngờ!

Top 4 phim chiếu rạp hứa hẹn gây sốt đầu mùa hè 2018 Top 4 phim chiếu rạp hứa hẹn gây sốt đầu mùa hè 2018

Sau những ngày học hành và làm việc chăm chỉ, hãy lập nhóm cùng hội bạn thân đến tung hoành và thưởng thức những phim chiếu rạp hấp dẫn của đầu hè 2018 này nhé!

Dự đoán tháng 6 cho 12 cung trong năm 2018 P3 Dự đoán tháng 6 cho 12 cung trong năm 2018 P3

Tháng 6 năm 2018 dương lịch đánh dấu nhiều kết thúc, quyết định quan trọng. Mọi người không cần vội vã nhận định, cứ lẳng lặng xem xét thì hơn.

Mới cập nhật

Tin nổi bật