Cô gái hãy là chính mình đi!

Cô gái à hãy bỏ ngoài tay những gì người ta nói, vứt ra sau đầu thứ mà cô chán ghét và hãy tự cho bản thân mình một cơ hội đi.

 

>> Làm thế nào để dứt tình với người yêu cũ?

 

Người phụ nữ Việt Nam

 

Cái từ người con gái Việt Nam đã ăn sâu vào trong lòng của rất nhiều người Việt, nó hình thành nên một hệ tư tưởng thế nào là người con gái VN? Người con gái VN là phải thế này thế này và khi gặp một ai đó không giống thế thì thiên hạ sẽ thi nhau ném đá. Những người phục nữ Việt luôn muốn thay đổi bản thân mình nhưng họ không có đủ can đảm, nhưng khi gặp một cô gái nào khác họ, họ vẫn cầm đá mà ném. Nhiều lúc tôi thật sự không hiểu tại sao họ lại làm thế nữa.

 

la chinh minh

Hãy bỏ qua những định kiến đi nào cô gái

 

Cô gái tự ti

 

Chúng ta phải đồng ý với nhau rằng ở VN có nhiều cô gái tự ti hơn là cô gái tự tin. Người con gái Việt luôn bị bao quanh bởi một bức tường những lề thói, lẽ thường làm kìm hãm đi sự tự tin của họ. Dù ngày hôm nay người ta hô hào bình đẳng giới nhưng có một điều chúng ta điều biết đó là trong tư tưởng mỗi người nam nữ có thật sự bình đẳng.

 

la chinh minh

Hãy làm thứ mà bạn thích đừng đi theo người khác

 

Cô gái tự tin

 

Người con gái Việt không thu bất kỳ cô gái nào trên thế giới. Hãy chứng tỏ điều đó bằng học thức, hiểu biết và khả năng của mình. Đừng để câu “vì tôi chỉ là con gái nên tôi không làm được” hãy vứt ngay nó ra sau đầu đi. Hãy làm những gì mình thích cô gái à vì cô xứng đáng được như vậy. Không ai có thể ép cô từ bỏ bất cứ điều gì nếu cô không muốn.

 

Hãy trở thành một cô gái tự tin như bạn vẫn hằng mong muốn, đừng ngại tỏa sáng hãy làm tất cả những gì mà mình khao khát đi nào cô gái.

 

Nguồn hình: Internet

 

Thúy Diễm

 

>> 5 Sở thích giúp não thông minh hơn

Tin cùng loại

5 cách giúp bạn vượt qua bế tắc 5 cách giúp bạn vượt qua bế tắc

Có vô vàn lý do để dẫn ta đến cảm giác bế tắc, tuyệt vọng nhưng chỉ cần áp dụng 5 cách sau đây, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều.

4 bước khởi động lối sống lành mạnh 4 bước khởi động lối sống lành mạnh

Thực tế đã chỉ ra rằng lối sống lành mạnh là một trong những yếu tố quyết định đến năng lượng của con người. Hãy cùng khởi động một lối sống lành mạnh từ bây giờ nhé!

Đừng nghiện smartphone nữa các bạn trẻ ơi Đừng nghiện smartphone nữa các bạn trẻ ơi

Nghiện smartphone đang là căn bệnh của thời đại. Phải làm gì để bỏ thói quen “nghiện” smartphone?

Những bài học khắc cốt ghi tâm trong cuộc sống ai cũng nên biết Những bài học khắc cốt ghi tâm trong cuộc sống ai cũng nên biết

Cuộc sống xoay vần và xã hội khắc nghiệt, những bài học "xương máu" này sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật