Lăng kính cuộc sống

Những sai lầm khiến phái nữ trở thành gái ế Những sai lầm khiến phái nữ trở thành gái ế

Nếu bạn không thể dừng lại những sai lầm đang mắc phải dưới đây, bạn sẽ khó thoát khỏi hàng ngũ "gái ế".

Để cuộc sống luôn trọn vẹn mỗi ngày Để cuộc sống luôn trọn vẹn mỗi ngày

Luôn nhớ rằng, sự lựa chọn của bạn quyết định tương lai của bạn, cho dù bạn chọn một hướng đi vòng vèo hay chông gai thì chỉ cần đó là niềm đam mê, sở thích thì chắc chắn mỗi ngày của bạn dù không hoàn hảo, nhưng sẽ trở nên trọn vẹn nhất.

Những điểm hấp dẫn đàn ông của phụ nữ tuổi 30 Những điểm hấp dẫn đàn ông của phụ nữ tuổi 30

Tại sao phụ nữ 30 lại là người đàm đạo thú vị hơn? Đơn giản là bởi vì nàng nhiều trải nghiệm nhiều hơn. Đời sống của nàng sẽ có nhiều điều đáng kể hơn và lời khuyên của nàng cũng thiết thực hơn. Và quan trọng nhất cô ấy rất biết lắng nghe.

10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình 10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình

Con gái mặt xinh dáng đẹp có thể khiến cánh đàn ông choáng ngợp giây phút đầu, nhưng chiều sâu vẻ đẹp nội tâm thì đủ sức 'hạ gục' trái tim con trai mãi mãi ^^.

Sử dụng mạng xã hội thông minh Sử dụng mạng xã hội thông minh

Nhiều người cho rằng mạng xã hội chỉ là nơi để vui vẻ và xả tress, họ không biết nó còn là một công cụ hữu ích để bạn “bán” mình cho… các nhà tuyển dụng.

7 lời khuyên đơn giản để cuộc sống tràn ngập niềm vui 7 lời khuyên đơn giản để cuộc sống tràn ngập niềm vui

Học cách đối mặt với khó khăn, trân trọng niềm vui hay òa khóc khi buồn bã... sẽ khiến bạn thấy cuộc sống mình thăng hoa tuyệt vời.

3 bước đơn giản để thay đổi cuộc sống 3 bước đơn giản để thay đổi cuộc sống

Bạn không thể quyết định mình sinh ra thế nào nhưng bạn có quyền lựa chọn cách mình sống ra sao, bằng việc khai phá những sở trường đang ẩn giấu bên trong con người mình.

Những điều phụ nữ không nên đánh mất vì tình yêu Những điều phụ nữ không nên đánh mất vì tình yêu

Rất nhiều cô nàng khi yêu sẽ dần dần mất đi tính tự lập và phụ thuộc vào người yêu, để đến một lúc nào đó không dám hoặc không thể chấm dứt tình cảm dù tình yêu đã không còn nữa.

20 điều không nên làm ở tuổi 20 20 điều không nên làm ở tuổi 20

Khi còn trẻ, chúng ta thường chọn những thứ giúp mình cảm thấy dễ chịu thoải mái, và đòi hỏi những thành quả ngay lập tức. Chính vì thế ở tuổi 20 chúng ta thường kiếm những công việc vì mức lương, mà không hề nhận thấy rằng mình đang đi xây ước mơ cho người khác.

3 cách đơn giản để trở nên hạnh phúc hơn 3 cách đơn giản để trở nên hạnh phúc hơn

Có 1 nghiên cứu cho rằng: Cứ cười 100 lần thì sẽ tương đương với 10 phút chèo thuyền hoặc 15 phút đạp xe. Tôi không ngờ nó còn có cả lợi ích cho các cơ bắp như thế, vậy tại sao chúng ta không cười nhỉ?

Mới cập nhật

Tin nổi bật