Horoscope

Gieo quẻ tuần 28/7 Gieo quẻ tuần 28/7

Những gì mà Sư Tử làm được quả thực rất tuyệt vời - bạn biết điều đó không? Thứ hai và cho đến giữa tuần, mọi người sẽ vô cùng ấn tượng với những gì bạn đạt được, họ không ngừng nói về bạn bằng những lời ca ngợi.

Ai kiếm nhiều tiền nhất trong 12 chòm sao Ai kiếm nhiều tiền nhất trong 12 chòm sao

Thiên Bình kiếm tiền được, và có khả năng kiếm tiền nhưng họ không quá coi trọng việc đó. Họ muốn một cuộc sống thoải mái và dư dả chứ không muốn lao mình vào các trận chiến kinh doanh hay tối ngày tranh đấu để kiếm tiền.

Những điểm siêu cuốn hút của 12 cung hoàng đạo Những điểm siêu cuốn hút của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử có một ngoại hình nổi bật và bộc lộ rõ sự tự tin, chín chắn và lòng tự hào của họ. Dù mới tiếp xúc lần đầu hay đã thân quen từ lâu đều nhận ra những nàng Sư Tự cực kỳ tự tin vào bản thân.

Dự báo tuần mới cho các cung hoàng đạo (Tuần 21/7) Dự báo tuần mới cho các cung hoàng đạo (Tuần 21/7)

Song Sinh có sức mạnh hơn là bản thân bạn nhận thấy, và bạn có những bước tiến dài hơn là bản thân bạn nghĩ. Tuần mới gõ cửa, nếu như giấy tờ, sổ sách khiến bạn đau đầu, hãy tìm kiếm một ai đó giỏi về tính toán để được giúp đỡ.

Xếp hạng IQ của 12 cung hoàng đạo Xếp hạng IQ của 12 cung hoàng đạo

Hãy cùng thử ngẫm nghĩ xem cung hoàng đạo nào giỏi sử dụng lý trí và thông minh nhất nhé

Đất nước nào phù hợp với 12 chòm sao Đất nước nào phù hợp với 12 chòm sao

Kim Ngưu thích mê mẩn vẻ đẹp của các nước châu Âu, với nghệ thuật, nền văn hoá và các món ăn đầy quyến rũ. Đất nước Ý xinh đẹp sẽ là đất nước hoàn hảo cho các Kim Ngưu cư ngụ và thăm thú.

Thứ ba của bạn - 15/07/2014 Thứ ba của bạn - 15/07/2014

Sự sáng tạo là điều mà Ma Kết hướng tới ngày hôm nay, nhưng đừng để chúng vượt ra khỏi tầm kiểm soát và khiến cho bạn trở nên thiếu thực tế và đánh mất tầm nhìn với những gì đang diễn ra trước mắt.

Gieo quẻ tuần 14/7 Gieo quẻ tuần 14/7

Trốn việc, hoặc đơn giản là làm việc ở nhà có thể là một ý tưởng không tồi cho Cự Giải khi tuần mới gõ cửa, bởi nhịp điệu sống quen thuộc có thể làm phát sinh những vấn đề rắc rối.

Thứ hai của bạn - 14/07/2014 Thứ hai của bạn - 14/07/2014

Thay vì cố gắng đáp ứng những nhu cầu phi lý của ai đó để làm họ hài lòng, ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy để đối phương hiểu rõ một điều rằng bạn cần những khoảng lặng cho riêng mình.

Xem đường Thái Dương đoán mức độ giàu có Xem đường Thái Dương đoán mức độ giàu có

Bạn có thể dể dàng tìm thấy đường Thái Dương của mình, chính là đường chỉ từ gốc ngón áp út kéo thẳng xuống.

Mới cập nhật

Tin nổi bật