Giới tính

Giới trẻ và quan điểm về tình dục Giới trẻ và quan điểm về tình dục

Quan hệ tình dục là vấn đề hết sức tế nhị ít được nói đến một cách công khai. Tuy nhiên thực tế cho thấy dù muốn dù không thì yếu tố tình dục cũng tồn tại ngay trong nhận thức và hành vi của mỗi con người.

4 nguyên tắc vệ sinh vùng kín chị em cần nhớ 4 nguyên tắc vệ sinh vùng kín chị em cần nhớ

Vệ sinh vùng kín đúng cách là việc làm cần thiết và rất quan trọng, giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho mình, tránh gặp các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

3 mẹo làm hồng vùng kín tự nhiên, đơn giản 3 mẹo làm hồng vùng kín tự nhiên, đơn giản

Vùng kín không còn trắng hồng như thời con gái là mối lo ngại của tất cả các chị em phụ nữ. Vậy có cách nào làm hồng vùng kín trở lại không?

10 kiểu tóc đi chơi Tết chỉ mất 10 giây chuẩn bị cho bạn gái! 10 kiểu tóc đi chơi Tết chỉ mất 10 giây chuẩn bị cho bạn gái!

Những ngày đầu xuân sẽ khiến bạn muốn làm mới mình với những kiểu tóc có phần khác lạ, duyên dáng, nữ tính, không phải là những kiểu tóc nhàm chán. quen thuộc.

6 thói quen khiến đàn ông mất 6 thói quen khiến đàn ông mất "bản lĩnh"

Hút thuốc lá không chỉ làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30 đến 80%, chủ yếu là do các bệnh ung thư (ung thư phổi), bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh tim và đặc biệt gây giảm ham muốn tình dục.

"Đánh bay" mùi hôi nách trong vòng 7 ngày

Bạn bị mọi người xa lánh, hắt hủi, tự ti với bản thân vì mùi hôi dưới cánh tay? Với những bài thuốc dân gian cực đơn giản, bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

8 mẹo cực hữu ích điều trị đau bụng kinh 8 mẹo cực hữu ích điều trị đau bụng kinh

Đau bụng kinh là cảm giác đau quặn ở phía bụng dưới, và thường kèm theo một vài cơn đau ở phần lưng dưới hoặc phía trên của đùi. Có tới 9 trên 10 cô gái, phụ nữ bị đau bụng quanh kỳ kinh nguyệt của mình. Hầu hết các cơn đau nhìn chung là ngâm ngẩm, nhẹ nhàng, nhưng có 1 trong 10 người bị đau nặng mà có thể gây khó khăn trong việc đi học hoặc làm việc. Họ có thể bị những cơn đau vật vã trong ngày đầu của kỳ nguyệt, điều này khiến 1 số bạn sợ hãi thậm chí ám ảnh mỗi tháng. Thông tin tốt là có nhiều cách để làm giảm cơn đau này.

STDs – MỘT SỐ BỆNH PHỔ BIẾN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ STDs – MỘT SỐ BỆNH PHỔ BIẾN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Tại Mỹ, mỗi năm có khoảng 9 triệu thanh thiếu niên mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Đáng sợ là hơn là một nửa trong số đó không hề biết mình mắc bệnh.

STDs – BỆNH TÌNH DỤC BẠN ĐÃ BIẾT? STDs – BỆNH TÌNH DỤC BẠN ĐÃ BIẾT?

STDs là bao gồm tất cả những bệnh lây qua đường tình dục ngay cả khi bạn chỉ quan hệ lần đầu tiên và có biện pháp an toàn.

Bảo vệ vùng kín khi dùng băng vệ sinh vào buổi tối Bảo vệ vùng kín khi dùng băng vệ sinh vào buổi tối

Bạn đã nghe về hội chứng sốc độc tố? Bạn có biết nó là gì, dấu hiệu và những ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe? Bài viết sẽ giúp bạn sáng tỏ vấn đề này.

Khám phụ khoa và những điều bạn cần biết Khám phụ khoa và những điều bạn cần biết

Bạn có bao giờ thắc măc khám phụ khoa là khám những gì? Và cần lưu ý gì khi khám phụ khoa, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Những điều bạn đã hiểu sai về người chuyển giới Những điều bạn đã hiểu sai về người chuyển giới

Người chuyển giới không phải là đàn ông hay đàn bà thực sự, họ có tâm lý kì lạ và bạn có thể nhận biết họ qua vẻ bề ngoài... Đó đều là những đồn thổi về người chuyển giới.

Mới cập nhật

Tin nổi bật