Chòm sao nào bên ngoài mạnh mẽ nhưng rất yếu đuối

Trong 12 chòm sao nữ, sẽ có những cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin. Ngược lại, sẽ có những cô gái mang trái tim yếu mềm, dễ mủi lòng, dễ tổn thương
Quán quân: Song Ngư

Đừng vì vẻ bề ngoài của cô nàng mà vội đánh giá rằng Song Ngư là một con người hiền lành có thể dễ dàng động đến. Nàng vốn là một nàng Cá mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình. Họ luôn muốn mọi việc xảy ra bình thường và không có bất kì xung đột nào, bởi vì Song Ngư không muốn đụng chạm đến ai cũng như không muốn ai đụng đến mình.

Bạn không hề biết rằng sự chịu đựng của Song Ngư là vô tận nhất trong danh sách các cung hoàng đạo , bị nhiều người ức hiếp nhưng tuyệt đối đừng bao giờ ép nàng đến đường cùng. Song Ngư luôn tồn tại suy nghĩ muốn tấn công người khác – những người mà nàng không thích. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó vẫn chỉ ở trong đầu Song Ngư vì bản thân nàng không muốn đánh mất thể diện của mình.

 

chom sao song ngu

 

Á quân: Bọ Cạp

Nghe đến Bọ Cạp, bạn có thể hình dung một con người nhân từ. Mang bản chất hiền như đất, nhưng bản tính thì nóng như lửa. những cô nang thuộc chòm sao Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên những gì tốt đẹp mà người khác đã làm cho họ và luôn sẵn lòng đền đáp. Nhưng ngược lại, nàng cũng không bao giờ quên những xúc phạm và đau đớn mà kẻ khác đã gây ra cho mình. Vì vậy, Bọ Cạp được mệnh danh là một trong những người “thù dai” nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Con người Bọ Cạp dễ nóng nảy, hung bạo. Có đôi khi không thể biết được tâm lý của Bọ Cạp đang biến đổi thế nào. Mọi người cần thận trọng với cô nàng Bọ Cạp, nếu không muốn mình có kết quả không mấy tốt đẹp.

 

Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cực kỳ dễ mủi lòng trước hoàn cảnh tội nghiệp, sự nài xin từ một người nào đó. Khi lòng tốt cho đi không đúng chỗ, chòm sao này liền nảy sinh cảm xúc tiêu cực như buồn oán vì bị dụ dỗ, khóc lóc, thất vọng về người, về mình.

Hiền hòa quá cũng nhiều khi trở thành cái tội. Việc sướt mướt đó của nàng Cua 100% cô đặc chất ‘bánh bèo’. Đối với chuyện gia đình, cô nàng có cố tỏ ra cứng rắn

 

chom sao cu giai

 

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vì quá kỹ tính, thích lo xa, hay làu bàu nên Xử Nữ bị phán là ‘bánh bèo’. Quản quá nhiều chuyện, chi li tỉ mỉ nên cô nàng ôm đồm nhiều thứ vào người, tự làm khổ bản thân với những lo lắng, trù tính.

Từ những chuyện to tát đến không đáng bận tâm cô nàng cũng quyết quản, thế rồi, một mình mệt mỏi, than vãn, tủi thân vì cực khổ. Ai khuyên bảo gì Xử Nữ cũng không chịu nghe.

Cái này không được, cái kia không hợp, đắn đo, chọn lựa thận trọng quá mức như Xử Nữ thật khiến người ta ‘mắc mệt’. Lúc làm được thì nàng ta bắt đầu lèm bèm, thuyết giáo lê thê nghe rất chán, giải quyết không xong thì quả đúng danh ‘bánh bèo vô dụng’.

 

Hạng 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói Tiểu Ngưu ‘bánh bèo’ liệu có phải là ‘xử ép’ nàng ta không? Câu trả lời là… không hề nhé. Ngoài hám ăn ra, bạn ấy còn hám quan tâm nữa. Sự chu đáo, lo lắng đôi khi hơi thừa của cô nàng trong chòm sao này khiến người khác phải lắc đầu ngao ngán.

Còn nữa, sự chiếm hữu của Tiểu Ngưu cũng làm những người yêu thương sướng khổ bất thường. Việc níu giữ, ân cần đến cố chấp, độc đoán ấy làm cho mọi người cảm thấy cô nàng vừa đáng thương, vừa khờ dại.

 

Lan Anh

Nguồn: blog.onncom.com 

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật