Bí ẩn tử vi tuần này

Hãy cùng xem tử vi nói gì về 12 cung hoàn đạo trong tuần mới này nào! Chắc là có nhiều điều bất ngờ và thú vị lắm đây.

 

>> Bạn có phải cung hoàng đạo tin vào những điều kì bí

 

Bạch Dương(21/3-19/4)

 

Theo tử vi tuần này nửa tuần đầu tiên trong bạn luôn đầy những mối hoài nghi. Bạch Dương cảm giác có điều gì đó không ổn. Không sao sẽ ổn thôi mà, Bạch Dương đừng lo lắng quá. Đến thứ Năm, một sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ chứa đựng một manh mối, gợi ý quan trọng để giúp cho Bạch Dương hiểu rõ hơn về tình huống hiện tại đang đối diện. Thứ Sáu đến hết tuần, mọi việc sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

 

Kim Ngưu(20/4-20/5)

 

Theo tử vi thì với Kim ngưu hai ngày đầu tuần sẽ là thời điểm cần vận dụng kỹ năng giao tiếp.Kim Ngưu nên lắng nghe trái tim mình, nó sẽ giúp bạn nhận ra điều gì là quan trọng và biết được khi nào thì nên lên tiếng và khi nào thì nên giữ yên lặng.

 

Song Tử(21/5-21/6)

 

Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian đầy áp lực của Song Tử. Điều mà Song Tử đang trông đợi trong các mối quan hệ hay sự nghiệp là cái gì? Đó chính là điều mà Song Tử cần phải đi tìm trong những ngày tiếp theo. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những lúc không mấy vui vẻ nhưng mọi thứ rồi sẽ qua.

 

Cự Giải(22/6-22/7)

 

Cự Giải đang có những ước mơcùng những khao khát, hoài bão lớn lao. Vì thế Cự Giải nên nghĩ thật kỹ về những điều mình muốn và bước từng bước một, chỉ cần Cự Giải thực hiện đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ như ước nguyện.

 

Hãy cùng nhau chào đón tuần mới nào!

 

Sư Tử(23/7-22/8)

 

Những ngày đầu tuần đối với Sư Tử sẽ khá suôn sẻ, nhưng vào cuối tuần Sư Tử có thể vướng mắc một vài vấn đề về tài chính. Nhưng cứ yên tâm đi, mọi việc sẽ qua đi nhanh chóng thôi.

 

Xử Nữ(23/8-22/9)

 

Xử Nữ phải trải qua những ngày đầu tuần với nhiều cảm xúc không tốt. Tốt nhất đừng để bị ám ảnh, Xử Nữ bạn hãy cố gắng chống cự dù nó là việc vô cùng khó khăn.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Càng thành thật với bản thân Thiên Bình sẽ càng dễ dàng đạt được những mục tiêu của mình. Sang thứ Năm và thứ Sáu, bạn có một cái nhìn rõ ràng về cuộc sống của mình. Hai ngày cuối tuần là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình vạch ra bản kế hoạch chi tiết giúp chinh phục những gì mình mong muốn

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

 

Nửa tuần đầu Bọ Cạp sẽ gặp một ai đó và qua đó hiểu rõ hơn về một mối quan hệ thân thiết của mình. Phần còn lại của tuần bạn sẽ phải thiết lập lại ranh giới với những người xung quanh thôi.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Tuần này sẽ là một tuần tuyệt vời cho công việc của Nhân Mã. Hãy đưa ra ý tưởng và nhanh tay bắt lấy những cơ hội của mình nào. Đừng rụt rè hay ngại ngùn hãy cháy hết mình trong tuần này nào Nhân Mã.

 

Ma Kết(22/12-19/1)

 

Đầu tuần Ma Kết có thể để suy nghĩ của mình bận tâm vào việc chẳng ra đâu là làm thế nào để phân biệt tính chất của sự việc vấn đề. Nhưng bạn sẽ không tìm ra kết quả đâu vì thế hãy bỏ qua mối bận tâm này ngay đi. Bạn quyết định bỏ đi một vài thói quen không tốt. Hãy cứ quyết tâm thì bạn sẽ làm được thôi.

 

Đây sẽ là một tuần đầy bất ngờ cho các cung hoàn đạo

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Bảo Bình hãy đứng lên bảo vệ những gì mình cho là đúng cùng với quyền lợi của mình đi nào. Chính nghĩa sẽ luôn luôn thắng thế. Bạn sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong tuần này, có ai đó đang chống lại bạn nhưng bạn đừng vội phản bác lại hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Sau nhiều thăng trầm các mối quan hệ của Song Ngư cũng đã bình ổn lại. Bạn sẽ có một khoảng thời gia khá thoải mái trong tuần này. Về tình cảm thì một nữa kia đang khien1 bạn ngập tràn trong hạnh phúc.

 

Hy vọng với bài viết về tử vi tuần này của 12 cung hoàn đạo các bạn sẽ có cho mình thật nhiều điều thú vị trong tuần mới nhé.

 

Nguồn hình: Internet

 

Thúy Diễm (Sưu tầm)

 

>> 12 cung hoàng đạo trong năm 2016 sẽ như thế nào? (P4)

 

 

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật