Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

Bạn là một cô gái trẻ nhưng suy nghĩ rất già dặn, vì thế bạn muốn tìm đến một bờ vai vững chắc của người đàn ông có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Họ trải đời nên họ tuyệt vời

Tất cả các cô gái đều tìm một người yêu giỏi hơn mình, đây là điều mà người đàn ông hơn tuổi có thừa. Cuộc sống rèn dũa người đàn ông rất nhiều thứ nên kinh nghiệm rất nhiều. Một người đáng để chúng ta hỏi, cảm giác được nằm trong lòng anh ấy, hỏi những nhiều mình thắc mắc. Bạn không ngốc đến cái gì cũng không biết những chắc chắn rằng khi có những điều bạn chẳng thể nào hiểu thì anh ấy lại quá rành.
Anh ơi, em không hiểu cái này? Cái kia là sao? Người đàn ông đó sẽ ân cần giải thích, bạn sẽ không cảm giác bị kém cỏi, trái lại bạn còn ngưỡng mộ, may mắn khi có được người đàn ông này. Anh ấy không phải gì cũng biết, không là từ điển sống nhưng sẽ luôn là “nhà thông thái” dành riêng cho bạn.
 

yêu nguoi lon tuoi

Người đàn ông lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm cuộc sống - Ảnh: 24h

Cách họ ghen, rất đàn ông

Có hai từ luôn đi liền với nhau là từ yêu và ghen, yêu ắt hẳn là sẽ ghen đúng không? Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cách khác nhau, đối với những người đàn ông hơn tuổi họ ghen theo cách rất đàn ông. 
Ví dụ, khi hai bạn đang đi trên đường, có một chàng trai nhìn chằm chằm vào bạn. Anh ấy sẽ không đùng đùng dắt bạn về, cũng không la lên: “Đây là người yêu của tôi, anh đừng nhìn vậy”. Mà anh ấy sẽ ân cần nhìn bạn, nắm tay, vén tóc mái của bạn, như ngầm thể hiện bạn là cô gái của anh ấy. 

 

yeu nguoi lon tuoi

Cách ghen rất đàn ông - Ảnh: ngoisao

Anh ấy cưng nựng bạn

Anh ấy hơn bạn nhiều tuổi, nên rất hiếm bạn là người đầu tiên trong tình trường và vài mối tình cũng rất hoành tráng. Trái tim anh ấy đã có rất nhiều vết thương và rồi đến khi gặp bạn, họ sẽ rất trân trọng bạn hơn, yêu thương bạn hơn bằng cả trái tim và những kinh nghiệm anh ấy có được. Vì họ biết tình yêu quý giá đến nhường nào.

 

yeu nguoi lon tuoi

Yêu bạn bằng cả trái tim - Ảnh: tiin

Không muốn tham lam để sở hữu bạn

Xung quanh bạn có rất nhiều người con trai ngang hàng theo đuổi, anh ấy nghĩ nếu bạn chọn một trong những người đó biết đâu sẽ tốt hơn. Vì anh ấy sợ ra đi trước, bỏ lại bạn một mình, người con trai nào đó sẽ tốt hơn anh. Sợ sự tham lam sở hữu bạn của anh ấy khiến bạn khổ về sau. Và thế là bạn chỉ cần ôm chặt anh ấy, nói rằng bạn chỉ muốn được bên người đàn ông tốt này mà thôi, anh ấy sẽ rất hạnh phúc và ôm hôn bạn.

Kiềm chế anh ấy

Đứng trước người con gái mình thương mà không ham muốn thì không thể. Nhưng người đàn ông có kiềm chế được không. Người đàn ông hơn tuổi không đỗ thừa rằng: “Anh thương em, anh yêu em, anh mới làm vậy…”, đó là những lý do bịa đặt để che lắp cái ham muốn tình dục của đàn ông.
Anh ấy sẽ không nông nổi như vậy, chỉ sẽ ôm hôn bạn, bất ngờ hôn cổ bạn, rồi thì thầm rằng: “Anh muốn có em”. Nhưng lại không quá đà, anh ấy bảo để dành, giữ cho bạn cũng là giữ cho anh ấy.  Người đàn ông như vậy rất chính chắn trong suy nghĩ và hành động. Điều này không phải những chàng trai trẻ có thể làm được.

 

yeu nguoi lon tuoi

Yêu bạn nhưng không đi quá giới hạn - Ảnh: suckhoedoisong

Phong độ trong cử chỉ và tinh tế trong suy nghĩ

Từ lời nói, cách ăn mặc đến cử chỉ,… anh ấy đều toát lên phong độ của một người đàn ông trưởng thành. Với mọi người, anh ấy đều giúp đỡ một cách nhiệt tình, đùa giỡn với những người bán hàng, những người đồng nghiệp khiến bạn cảm thấy khó chịu, ghen lồng lộn. Anh ấy biết bạn ghen nhưng không nói gì, chỉ ôm eo bạn và nói: “Chỉ là phép lịch sự tối thiểu, thương mình em mà.”
Bạn im lặng không nói gì, nhưng anh ấy lại đoán ra những dòng suy nghĩ trong đầu bạn, rồi một cách tự nhiên nói ra những câu làm bạn ưng ý. Hầu hết, những người đàn ông hơn tuổi sẽ ít nói những câu lãng mạn, không bày tỏ tình cảm một cách sến súa nhưng luôn chân thành trong lời nói, hành động, cảm xúc, tình yêu.

Yêu tất cả những gì liên quan đến bạn

Anh ấy sẽ không nói: “Anh yêu em”, mà sẽ nói: “Anh thương em, em là báu vật của anh”, vì có lẽ ít người biết rằng từ cung bậc tình yêu sẽ từ THÍCH – YÊU – THƯƠNG, vì thế người đàn ông tốt ấy luôn nói câu nói này. Anh ấy sẽ cảm thấy buồn khi bạn khóc: “Đừng khóc nữa em ơi, mắt mắt của em làm anh đau.” 
Và sẽ hứa: “Anh sẽ chăm lo cho tất cả mọi người trong gia đình em”, anh ấy không chỉ biết thương mỗi mình bạn mà quan tâm chính là bạn có hạnh phúc hay không.

 

yêu người lớn tuổi

Bạn là báu vật của anh ấy - Ảnh: kenh14

Mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Với những người đàn ông hơn tuổi, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác được an toàn, làm bạn an tâm và yên bình. Vì anh ấy hơn bạn, nên sự nghiệp của anh ấy ổn định và kinh tế vững chắc sẽ lo cho bạn về tinh thân và cả vật chất. Bên anh ấy, bạn sẽ là một cô gái nhỏ được yêu thương hết mực. Và nếu may mắn bạn yêu một người đàn ông hơn tuổi thì hãy nắm tay anh ấy thật chặt nhé!

 

>> Phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông?

>> Người thứ 3 đôi khi cũng có ích

 

Nguồn: akado

Tin cùng loại

5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao 5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao

Khoa học đã công bố về những kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao mà bạn nên đề phòng.

Niềm vui đơn giản lắm ai ơi Niềm vui đơn giản lắm ai ơi

Chúng ta thường ngộ nhận hoặc chưa từng hiểu rõ hạnh phúc là gì, điều gì có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Những cách nuôi dạy giúp con thành công Những cách nuôi dạy giúp con thành công

Có nhiều cách nuôi dạy con nhưng không phải ai cũng biết áp dụng cách có thể góp phần vào thành công của con ở tương lai.

Định mệnh nằm ở sự lựa chọn Định mệnh nằm ở sự lựa chọn

Tôi tin định mệnh nằm ở sự lựa chọn. Vì không có may mắn nào là mãi mãi chỉ có kết quả lựa chọn mới tồn tại lâu dài.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật