Bạn có phải cung hoàng đạo tin vào những điều kì bí

Những điều tâm linh luôn được cho là tồn tại, vậy bạn có thuộc 5 cung hoàng đạo hay tin vào những điều tâm linh không?

 

Hạng 1: Song Ngư

Song Ngư là người có vẻ ngoài hiền lành ngây thơ, vô cùng cả tin và dễ dàng hoảng sợ với những câu chuyện tâm linh, kỳ bí. Do đó, Song Ngư tin sái cổ vào những câu chuyện kì bí và sẽ bỏ ra một khoản tiền kha khá để cúng trừ tà ma.

Song Ngư mê tín hơn Thần Nông và bởi chính sự nhạy cảm của mình, Song Ngư là người dễ rơi vào những trường hợp mà khoa học không giải thích nổi.

 

tam-linh

 

Hạng 2: Thiên Bình

Ngay cả lúc này, Thiên Bình vẫn bán tín bán nghi, không biết ma quỷ có thật hay không. Thiên Bình sợ ma nhưng lại tò mò, rất thích tìm hiểu về thế giới tâm linh, những gì đi ngược với thực tế.

Dù Thiên Bình không phải là tuýp người sẽ làm mọi cách để xua đuổi tà ma, nhưng sẽ bị ám ảnh bởi những câu chuyện đó mà không cách nào dứt ra được. Nhiều người lầm tưởng rằng Thiên Bình có vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thật ra, họ nhút nhát và yếu đuối trước những thứ không giải thích được. Tuy nhiên, họ chọn cách thể hiện ra cho mọi người thấy phương diện mạnh mẽ của bản thân mà thôi.

 

Hạng 3: Cự Giải

Cự Giải dường như có một giác quan vô cùng kì lạ - tin vào thần thánh, ma quỷ và những câu chuyện siêu nhiên, không thực.

Cự Giải cũng là những người sẽ sợ chết khiếp khi xem một bộ phim kinh dị hay đọc được những mẩu chuyện không thể lí giải tại sao. Tuy nhiên, cách thể hiện nhẹ nhàng của Cự Giải làm mọi người tưởng rằng họ rất gan dạ mà không biết rằng tim họ đang đập liên hồi vì sợ.

 

tam-linh

 

Hạng 4: Thần Nông

Thần Nông vẫn được mệnh danh là bí ẩn và lôi cuốn nhất 12 cung Hoàng Đạo và có một loại sức hút khó lòng cưỡng lại được.

Thần Nông rất nhạy cảm, không mê tín nhưng tin rằng ma quỷ có thật, thế giới thứ hai thật sự có tồn tại. 

Thần Nông không run sợ với những chuyện tâm linh, cũng không hề tỏ thái độ. Với họ, đó chẳng qua là những người đã khuất, linh hồn của họ chỉ là đang dạo chơi mà thôi. Rằng chúng ta và những người đó, “nước sông không phạm nước giếng”, nên chẳng có chuyện gì phải sợ cả.

Chính vì lẽ đó, Thần Nông tin rằng thật sự có ma trên cõi đời này, nhưng vẫn thản nhiên chung sống mà thôi.

 

Hạng 5: Nhân Mã

Nhân Mã thích tự do và ưa thích bay nhảy khiến họ sống nhờ phần nhiều vào phán đoán và sự tin tưởng.

Nhân Mã có vẻ ngoài không sợ sệt, cũng gan lì và bướng bỉnh chẳng kém ai nhưng nếu chọn tin vào một thứ gì đó, Nhân Mã sẽ chọn lựa những điều đã được khoa học chứng minh như tarot và chiêm tinh học.

 

tam-linh

 

 

Tuy nhiên, Nhân Mã cũng tin vào những điều thần bí, tin vào sự tồn tại của ma quỷ, thế nhưng vì chưa gặp bao giờ nên Nhân Mã vẫn chỉ dừng ở hạng 5 trong bảng xếp hạng này.

 

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật