6 cặp đôi tâm đầu ý hợp nhất trong 12 chòm sao

Có những chòm sao tuy tính cách khác nhau nhưng nếu được ghép đôi với nhau thì mối quan hệ sẽ bền bỉ vô cùng.

1. Thiên Bình và Thiên Yết

 

Họ là đôi bạn, đôi tình nhân tuyệt. Vì họ đều là những con người mãnh liệt. Thiên Bình luôn muốn được theo đuổi, Thiên Yết luôn quan tâm đặc biệt. Thiên Yết sẽ trở thành mẫu người dẫn đường cho Thiên Bình. Một cặp đôi bù trừ hoàn hảo.

 

chòm sao

Cặp bù trừ hoàn hảo - Ảnh: relateinstitute

 

Thoạt đầu có thể họ sẽ khó hòa hợp ngay do sở thích và cá tính khác biệt. Tuy nhiên, nếu có đủ thời gian cho nhau, hai người sẽ tạo được mối liên kết vô cùng mạnh mẽ, khó có thể tìm thấy ở ai khác.

2. Song Ngư và Cự Giải

 

Là hai cung giàu cảm xúc nhất trong 12 chòm sao, Song Ngư và Cự Giải luôn có trực quan rất tốt về người đối diện và dễ thấu hiểu cho nhau. Khi bên nhau, họ sẽ chìm đắm trong một thế giới riêng tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

 

chòm sao

Cặp đôi mơ mộng - Ảnh: hipwee

 

Song Ngư và Cự Giải luôn là cặp đôi đẹp nhất vì họ có thể cân bằng cảm xúc ở hai bên. Cự Giải với tâm trí ở gần mặt đất, còn Song Ngư luôn sống trên gió trên mây. Cả hai cùng biết và hiểu sự nhạy cảm của người kia, nhờ đó những điểm chung nhanh chóng được khám phá.

3. Nhân Mã và Bạch Dương

 

Nhân Mã và Bạch Dương nếu ở bên nhau thì sẽ lập tức là những chuyến phiêu lưu. Họ cùng nhau có những ý tưởng, cùng nhau lên kế hoạch và cùng nhau thực hiện chuyến đi. Họ sẽ trở thành những người bạn tâm giao, luôn hiểu và tôn trọng nhau để khoảng thời gian bên nhau được vui vẻ.

 

chòm sao

Cặp đôi xê dịch - Ảnh: pexels

 

Cả hai đều là người có suy nghĩ độc lập, chính kiến và ý chí mạnh mẽ. Nhưng họ sẽ luôn tỏ ra ngưỡng mộ người kia để tạo nên sự bình đẳng trong mối quan hệ. Khi hai người yêu nhau, chắc chắn họ đã là những người bạn thân trước đó.

4. Song Tử và Bảo Bình

 

Song Tử và Bảo Bình có thể giúp nhau kìm hãm những yếu điểm. Một Song Tử thiếu quyết đoán, mông muội nên có một Bảo Bình cụ thể và tập trung cao. Song Tử sẽ tha hồ thực hiện những ý tưởng bay bổng, sáng tạo vì đã có Bảo Bình như chiếc đèn soi sáng mọi lối đi.

 

chòm sao

Cặp đôi đồng quan điểm - Ảnh: pinimg

 

Cả hai luôn hướng về một điều duy nhất là sự cân bằng. Điểm khác biệt chỉ là cách họ nhìn nhận bản thân mà thôi. Hai chòm sao này khi bên nhau có thể nương tựa và cùng nhau xây dựng những điều lớn lao.

5. Xử Nữ và Kim Ngưu

 

Xử Nữ và Kim Ngưu là cặp đôi mà cả hai có thể đáp ứng được gần như tất cả những ước muốn và kì vọng của đối phương. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời, đối tác tốt và sẽ là những người bạn đời không thể thay thế bởi bất cứ ai.

 

chòm sao

Cặp đôi khó tính - Ảnh: hinhchat

 

Xử Nữ được truyền cảm hứng từ sự tự tin của Kim Ngưu. Kim Ngưu là chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ. Cả hai sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc, họ sẽ nhận ra và cùng nhau trân trọng cuộc sống tươi đẹp có nhau.

6. Cự Giải và Thiên Bình

 

Đây là một trong những chòm sao đẹp đôi nhất Cự Giải sẽ là người giàu xúc cảm, Thiên Bình có một cái đầu lạnh. Họ rất dễ kết bạn vì đều thích cuộc sống đơn giản. Họ sẽ tìm được sự thoải mái và thấu hiểu ở người kia vì đây là một cặp đôi đầy tham vọng.

 

chòm sao

Cặp đôi tham vọng - Ảnh: baharamahadev

 

Khi yêu nhau, Cự Giải và Thiên Bình sẽ tiến tới hôn nhân rất nhanh. Do Cự Giải vừa muốn ổn định, vừa muốn chuyển nhanh giai đoạn. Cả Thiên Bình cũng vậy, nên họ sẽ vui vẻ chấp nhận và hai người này sẽ bắt đầu xây dựng tổ ẩm.

 

>> Lời tỏ tình của 12 cung hoàng đạo

 

Nguồn: tiepthitieudung

Tin cùng loại

4 tính cách tuyệt vời của cung Sư Tử 4 tính cách tuyệt vời của cung Sư Tử

Sư Tử là người bạn rất tốt và sẽ là một người yêu thủy chung nhờ những tính cách trên cả tuyệt vời của họ.

4 cung hoàng đạo may mắn vào tháng 10 4 cung hoàng đạo may mắn vào tháng 10

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình là những cung hoàng đạo may mắn về sự nghiệp, công việc trong tháng 10 này.

Lời tỏ tình của 12 cung hoàng đạo Lời tỏ tình của 12 cung hoàng đạo

Bạn đã từng nhận được lời tỏ tình bao giờ chưa, hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo sẽ tỏ tình như thế nào với crush của mình nhé.

Cung hoàng đạo của những người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Cung hoàng đạo của những người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử

Hãy cùng xem cung hoàng đạo của bạn giống với người phụ nữ nổi tiếng nào của thế giới.

Cập nhật mới

Top 5 loại quả càng ăn, càng đẹp da Top 5 loại quả càng ăn, càng đẹp da

Các bạn nên mua những loại quả này vì chúng vừa rẻ, vừa giúp đẹp da hơn, đặc biệt trong mùa đông sẽ làm da bạn khô, thiếu nước.

8 mẹo nấu ăn giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn 8 mẹo nấu ăn giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn

Những mẹo đơn giản sẽ giúp việc nấu nướng của bạn nhanh gọn và dễ dàng hơn rất nhiều.

6 gợi ý mặc đẹp cho buổi hẹn cuối năm 6 gợi ý mặc đẹp cho buổi hẹn cuối năm

Không phải cứ tiệc cuối năm, tiệc mừng năm mới là cần phải sắm đồ mới đắt đỏ!

3 mẹo bảo quản giúp giày luôn sạch đẹp như mới 3 mẹo bảo quản giúp giày luôn sạch đẹp như mới

Khi bạn sở hữu một đôi giày hàng hiệu mà không biết cách chăm sóc, bảo quản, item thời trang đắt giá này sẽ trở nên lỗi thời.

Mới cập nhật

Tin nổi bật