5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao

Khoa học đã công bố về những kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao mà bạn nên đề phòng.

Phản bội hay còn được gọi là lừa dối, không chung thủy, bắt cá hai tay, ngoại tình… là các nhân tố quan trọng khiến cuộc tình tan vỡ, hôn nhân đến bờ vực, làm nhiều người mất đi niềm tin hoàn toàn vào mối quan hệ sau của mình.

Người đã có “tiền sử” phản bội

Bạn đã nghe rất nhiều người nói câu: “Ngựa quen đường cũ”. Đây là câu nói dành cho những người đàn ông đã từng phản bội người khác. Các chuyên gia về hôn nhân nhận định rằng đây là những người có xu hướng dễ lặp lại lỗi lầm cũ của mình với những người sau này. Tất nhiên sẽ có ngoại lệ nhưng bạn đừng hi vọng quá nhiều.

 

dan ong lua doi

"Ngựa quen đường cũ" với những người đàn ông đã từng đổ vỡ gia đình

Người chỉ biết yêu chính mình

Đây là người khá ích kỷ và chỉ muốn nhận tình yêu từ người khác dành cho mình và người đàn ông này sẽ không quan tâm đến cảm xúc của đối phương như thế nào. Họ chỉ quan tâm tới tình yêu mà mình nhận được, chỉ hài lòng khi thỏa mãn bằng tình yêu của người khác mà thôi.

Người dùng nhiều mạng xã hội

Ngay từ giờ, bạn hãy yêu cầu anh ấy hạn chế sử dụng mạng xã hội nếu chúng không liên quan đến công việc. Vì theo tiến sĩ Karen North – chuyên gia truyền thông xã hội nói: “Những người khi tham gia quá nhiều vào hoạt động truyền thông xã hội thì sẽ không quan tâm đến các mối quan hệ thực tế”.

Bên cạnh đó, mạng xã hội là một phương tiện rất hoàn hảo để ngoại tình hoặc bắt cá nhiều tay trong một thời đại “thả thính” đại trà này, bạn công nhân không?

 

dan ong lua doi

Hãy chú ý với những người đàn ông  giấu không để bạn chạm vào điện thoại

Đàn ông giàu và phụ nữ nghèo

Một người đàn ông khi họ đã có trong tay đầy đủ vật chất, thì họ dễ dàng bị sa ngã so với lúc xưa họ trắng tay. Tuy nhiên, phụ nữ thì ngược lại, khi cô ấy nghèo khó và túng thiếu, đương nhiên họ sẽ tìm một người đàn ông có tài chính hơn so với người phụ nữ thành đạt.

Khi tuổi tác bước sang ngưỡng mới

Điều này tương đối khá lạ. Nhưng theo nghiên cứu của tờ Wall Street Journal cho biết, nam giới ở các độ tuổi 29, 39, 49, 59 là độ tuổi mà người đàn ông ngoại tình cao nhất so với các giai đoạn khác. Vì đây là độ tuổi đóng lại 1 thập kỷ cũ để mở ra 1 thập kỷ mới.

 

dan ong lua doi

Tuổi tác cũng ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông

 

>> Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

>> Phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông?

 

Nguồn:phunuvagiadinh

Tin cùng loại

Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

Bạn là một cô gái trẻ nhưng suy nghĩ rất già dặn, vì thế bạn muốn tìm đến một bờ vai vững chắc của người đàn ông có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Niềm vui đơn giản lắm ai ơi Niềm vui đơn giản lắm ai ơi

Chúng ta thường ngộ nhận hoặc chưa từng hiểu rõ hạnh phúc là gì, điều gì có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Những cách nuôi dạy giúp con thành công Những cách nuôi dạy giúp con thành công

Có nhiều cách nuôi dạy con nhưng không phải ai cũng biết áp dụng cách có thể góp phần vào thành công của con ở tương lai.

Định mệnh nằm ở sự lựa chọn Định mệnh nằm ở sự lựa chọn

Tôi tin định mệnh nằm ở sự lựa chọn. Vì không có may mắn nào là mãi mãi chỉ có kết quả lựa chọn mới tồn tại lâu dài.

Cập nhật mới

Học hỏi bí kíp diện váy ngắn an toàn của sao Hàn Học hỏi bí kíp diện váy ngắn an toàn của sao Hàn

Váy ngắn luôn có một sức hấp dẫn khó chối từ đối với các cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, nếu không nắm vững những bí kíp dưới đây, bạn sẽ dễ gặp phải những tình huống lộ hàng không mong muốn.

Tác dụng làm đẹp thần kỳ của baking soda Tác dụng làm đẹp thần kỳ của baking soda

Ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe, baking soda còn là một sản phẩm giúp làm đẹp tiết kiệm, hiệu quả và lành tính. Sau đây là những công dụng làm đẹp thần kỳ khi sử dụng baking soda sẽ khiến bạn bất ngờ!

Top 4 phim chiếu rạp hứa hẹn gây sốt đầu mùa hè 2018 Top 4 phim chiếu rạp hứa hẹn gây sốt đầu mùa hè 2018

Sau những ngày học hành và làm việc chăm chỉ, hãy lập nhóm cùng hội bạn thân đến tung hoành và thưởng thức những phim chiếu rạp hấp dẫn của đầu hè 2018 này nhé!

Dự đoán tháng 6 cho 12 cung trong năm 2018 P3 Dự đoán tháng 6 cho 12 cung trong năm 2018 P3

Tháng 6 năm 2018 dương lịch đánh dấu nhiều kết thúc, quyết định quan trọng. Mọi người không cần vội vã nhận định, cứ lẳng lặng xem xét thì hơn.

Mới cập nhật

Tin nổi bật