5 kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao

Khoa học đã công bố về những kiểu người đàn ông có khả năng phản bội rất cao mà bạn nên đề phòng.

Phản bội hay còn được gọi là lừa dối, không chung thủy, bắt cá hai tay, ngoại tình… là các nhân tố quan trọng khiến cuộc tình tan vỡ, hôn nhân đến bờ vực, làm nhiều người mất đi niềm tin hoàn toàn vào mối quan hệ sau của mình.

Người đã có “tiền sử” phản bội

Bạn đã nghe rất nhiều người nói câu: “Ngựa quen đường cũ”. Đây là câu nói dành cho những người đàn ông đã từng phản bội người khác. Các chuyên gia về hôn nhân nhận định rằng đây là những người có xu hướng dễ lặp lại lỗi lầm cũ của mình với những người sau này. Tất nhiên sẽ có ngoại lệ nhưng bạn đừng hi vọng quá nhiều.

 

dan ong lua doi

"Ngựa quen đường cũ" với những người đàn ông đã từng đổ vỡ gia đình

Người chỉ biết yêu chính mình

Đây là người khá ích kỷ và chỉ muốn nhận tình yêu từ người khác dành cho mình và người đàn ông này sẽ không quan tâm đến cảm xúc của đối phương như thế nào. Họ chỉ quan tâm tới tình yêu mà mình nhận được, chỉ hài lòng khi thỏa mãn bằng tình yêu của người khác mà thôi.

Người dùng nhiều mạng xã hội

Ngay từ giờ, bạn hãy yêu cầu anh ấy hạn chế sử dụng mạng xã hội nếu chúng không liên quan đến công việc. Vì theo tiến sĩ Karen North – chuyên gia truyền thông xã hội nói: “Những người khi tham gia quá nhiều vào hoạt động truyền thông xã hội thì sẽ không quan tâm đến các mối quan hệ thực tế”.

Bên cạnh đó, mạng xã hội là một phương tiện rất hoàn hảo để ngoại tình hoặc bắt cá nhiều tay trong một thời đại “thả thính” đại trà này, bạn công nhân không?

 

dan ong lua doi

Hãy chú ý với những người đàn ông  giấu không để bạn chạm vào điện thoại

Đàn ông giàu và phụ nữ nghèo

Một người đàn ông khi họ đã có trong tay đầy đủ vật chất, thì họ dễ dàng bị sa ngã so với lúc xưa họ trắng tay. Tuy nhiên, phụ nữ thì ngược lại, khi cô ấy nghèo khó và túng thiếu, đương nhiên họ sẽ tìm một người đàn ông có tài chính hơn so với người phụ nữ thành đạt.

Khi tuổi tác bước sang ngưỡng mới

Điều này tương đối khá lạ. Nhưng theo nghiên cứu của tờ Wall Street Journal cho biết, nam giới ở các độ tuổi 29, 39, 49, 59 là độ tuổi mà người đàn ông ngoại tình cao nhất so với các giai đoạn khác. Vì đây là độ tuổi đóng lại 1 thập kỷ cũ để mở ra 1 thập kỷ mới.

 

dan ong lua doi

Tuổi tác cũng ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông

 

>> Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

>> Phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông?

 

Nguồn:phunuvagiadinh

Tin cùng loại

Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi Bạn đang yêu một người đàn ông hơn nhiều tuổi

Bạn là một cô gái trẻ nhưng suy nghĩ rất già dặn, vì thế bạn muốn tìm đến một bờ vai vững chắc của người đàn ông có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Niềm vui đơn giản lắm ai ơi Niềm vui đơn giản lắm ai ơi

Chúng ta thường ngộ nhận hoặc chưa từng hiểu rõ hạnh phúc là gì, điều gì có thể mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Những cách nuôi dạy giúp con thành công Những cách nuôi dạy giúp con thành công

Có nhiều cách nuôi dạy con nhưng không phải ai cũng biết áp dụng cách có thể góp phần vào thành công của con ở tương lai.

Định mệnh nằm ở sự lựa chọn Định mệnh nằm ở sự lựa chọn

Tôi tin định mệnh nằm ở sự lựa chọn. Vì không có may mắn nào là mãi mãi chỉ có kết quả lựa chọn mới tồn tại lâu dài.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật