5 dấu hiệu tình yêu của bạn sắp kết thúc

​Hãy nhớ xem bao lâu rồi bạn và người kia không cảm thấy cần và muốn gặp mặt nhau?

Những cam kết chung lần lượt bị phát vỡ

 

Những lời hứa từng được nói ra, những kế hoạch trong tương lai bỗng không còn chút ý nghĩa nào bởi chẳng còn ai muốn thực hiện những điều đó. Đôi lúc bạn bao biện cho sự cố ấy bằng sự bận rộn của cả hai người. Nhưng có lẽ bạn đã quên một điều rằng nếu thật sự yêu nhau thì chẳng có lý do nào có thể làm ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Trong trường hợp khác, bạn vẫn nhớ những lời hứa mình đã đặt ra, nhưng người kia lại có vẻ muốn bỏ mặc tất cả thì cả hai đã không còn dành sự tôn trọng cho bạn nữa. Bạn không cần cố bấu víu vào niềm tin đã bị tổn thương bởi sớm muộn hai bạn cũng sẽ chia tay mà thôi.

Một trong hai người đã thay đổi theo hướng xấu

 

Hai mảnh ghép chưa hoàn hảo sẽ luôn cố gắng cùng nhau sao cho phù hợp với nhau nhất, để có thể ghép lại thành 1 mảnh ghép hoàn thiện. Sự mài giũa ấy chính là sự thay đổi theo chiều hướng tốt lên của bạn và người kia, biết mình còn thiếu sót ở đâu thì bạn sẽ hoàn thiện chỗ đó. Nhưng nếu bạn nhận thấy họ bắt đầu có những thay đổi theo hướng tiêu cực chẳng hạn như họ không lắng nghe bạn nói, họ không tôn trọng quyết định của bạn... thì có lẽ tình cảm của họ dành cho bạn đã không được như trước nữa rồi. 

 

Một trong hai người đã thay đổi theo hướng xấu

Những cuộc trò chuyện cũng dần biến mất

 

Giao tiếp là sợi dây kết nối rất quan trọng giữa người với người, nhất là trong tình yêu của cả hai ngườiThế nhưng thời gian trôi qua, những điều đó dần dần biến mất. Biến mất hoàn toàn chứ không phải là chỉ kiềm chế bên ngoài, mãnh liệt bên trong. Hai bạn không còn nói chuyện với nhau, cũng không còn những cuộc gọi hay những dòng tin nhắn. Bạn nghĩ rằng đó là điều bình thường khi cả hai đã yêu nhau lâu rồi, xem sự hiện diện nhắn quan tâm của nhau là điều hiển nhiên nên những chuyện hâm nóng tình cảm là điều không cần thiết. Thực ra, tình yêu mà không được duy trì thì rồi cũng sẽ trở nên nguội lạnh.

Chỉ có thể lắng nghe mà không thấu hiểu

 

Bạn bỗng không còn cảm thấy hào hứng khi trở thành người kể chuyện, hoặc được nghe người kia kể chuyện nữa. Người đó cũng có vẻ như không còn muốn thấu hiểu nỗi lòng của bạn. Những lời an ủi, khuyên răn được nói ra nhưng lại đem đến sự trống rỗng và hời hợt vô cùng. Dù không ai nói ra nhưng cả hai cùng cảm nhận được điều đó. Khi không còn muốn tìm hiểu về người kia nữ, nghĩa là tình yêu mà cả hai dành cho nhau cũng dần dần nguội lạnh cả rồi.

Không có thời gian dành cho nhau

 

Bạn và người kia đều có công việc riêng, hai người cảm thấy ổn với điều đó. Việc không gặp nhau cũng chẳng khiến bạn cảm thấy cô đơn hay khó khăn quá nhiều. Cả hai đều tìm được cách làm cho bản thân vui vẻ dù không có sự hiện diện của người kia bên cạnh. Tất nhiên là khi khôn lớn, ai cũng có cho riêng mình những bận bịu và lo toan, nhưng không thể vì thế mà hai bạn bỏ bê nhau phải không.

 

Không có thời gian dành cho nhau 

>> Những dấu hiệu cho thấy người ấy không hề thích bạn

Nguồn: Kenh14

Tin cùng loại

4 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông say mê 4 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông say mê

Một người phụ nữ tự tin luôn có một sức hút mãnh liệt. Và còn nhiều đặc điểm khác, cùng xem nhé!

Bị từ chối trong tình yêu có tệ như bạn nghĩ Bị từ chối trong tình yêu có tệ như bạn nghĩ

Và làm thế nào để vượt qua cảm giác bị từ chối trong tình yêu? Hãy cùng ngẫm lại nhé!

Bí kíp giữ lửa tình yêu mà cặp đôi nào cũng nên biết Bí kíp giữ lửa tình yêu mà cặp đôi nào cũng nên biết

Phải làm thế nào để hâm nóng tình cảm, nhất là khi yêu lâu ngày, tình cảm nhạt dần? Hãy bỏ túi những tuyệt chiêu dưới đây để tình yêu luôn ngọt ngào, hạnh phúc nhé!

Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt chàng Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt chàng

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ anh chàng nào đó thì đừng nên làm những hành động sau nhé, có thể vô tình làm mất điểm hình ảnh bạn trong lòng anh ấy đấy

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật