5 dấu hiệu tình yêu của bạn sắp kết thúc

​Hãy nhớ xem bao lâu rồi bạn và người kia không cảm thấy cần và muốn gặp mặt nhau?

Những cam kết chung lần lượt bị phát vỡ

 

Những lời hứa từng được nói ra, những kế hoạch trong tương lai bỗng không còn chút ý nghĩa nào bởi chẳng còn ai muốn thực hiện những điều đó. Đôi lúc bạn bao biện cho sự cố ấy bằng sự bận rộn của cả hai người. Nhưng có lẽ bạn đã quên một điều rằng nếu thật sự yêu nhau thì chẳng có lý do nào có thể làm ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Trong trường hợp khác, bạn vẫn nhớ những lời hứa mình đã đặt ra, nhưng người kia lại có vẻ muốn bỏ mặc tất cả thì cả hai đã không còn dành sự tôn trọng cho bạn nữa. Bạn không cần cố bấu víu vào niềm tin đã bị tổn thương bởi sớm muộn hai bạn cũng sẽ chia tay mà thôi.

Một trong hai người đã thay đổi theo hướng xấu

 

Hai mảnh ghép chưa hoàn hảo sẽ luôn cố gắng cùng nhau sao cho phù hợp với nhau nhất, để có thể ghép lại thành 1 mảnh ghép hoàn thiện. Sự mài giũa ấy chính là sự thay đổi theo chiều hướng tốt lên của bạn và người kia, biết mình còn thiếu sót ở đâu thì bạn sẽ hoàn thiện chỗ đó. Nhưng nếu bạn nhận thấy họ bắt đầu có những thay đổi theo hướng tiêu cực chẳng hạn như họ không lắng nghe bạn nói, họ không tôn trọng quyết định của bạn... thì có lẽ tình cảm của họ dành cho bạn đã không được như trước nữa rồi. 

 

Một trong hai người đã thay đổi theo hướng xấu

Những cuộc trò chuyện cũng dần biến mất

 

Giao tiếp là sợi dây kết nối rất quan trọng giữa người với người, nhất là trong tình yêu của cả hai ngườiThế nhưng thời gian trôi qua, những điều đó dần dần biến mất. Biến mất hoàn toàn chứ không phải là chỉ kiềm chế bên ngoài, mãnh liệt bên trong. Hai bạn không còn nói chuyện với nhau, cũng không còn những cuộc gọi hay những dòng tin nhắn. Bạn nghĩ rằng đó là điều bình thường khi cả hai đã yêu nhau lâu rồi, xem sự hiện diện nhắn quan tâm của nhau là điều hiển nhiên nên những chuyện hâm nóng tình cảm là điều không cần thiết. Thực ra, tình yêu mà không được duy trì thì rồi cũng sẽ trở nên nguội lạnh.

Chỉ có thể lắng nghe mà không thấu hiểu

 

Bạn bỗng không còn cảm thấy hào hứng khi trở thành người kể chuyện, hoặc được nghe người kia kể chuyện nữa. Người đó cũng có vẻ như không còn muốn thấu hiểu nỗi lòng của bạn. Những lời an ủi, khuyên răn được nói ra nhưng lại đem đến sự trống rỗng và hời hợt vô cùng. Dù không ai nói ra nhưng cả hai cùng cảm nhận được điều đó. Khi không còn muốn tìm hiểu về người kia nữ, nghĩa là tình yêu mà cả hai dành cho nhau cũng dần dần nguội lạnh cả rồi.

Không có thời gian dành cho nhau

 

Bạn và người kia đều có công việc riêng, hai người cảm thấy ổn với điều đó. Việc không gặp nhau cũng chẳng khiến bạn cảm thấy cô đơn hay khó khăn quá nhiều. Cả hai đều tìm được cách làm cho bản thân vui vẻ dù không có sự hiện diện của người kia bên cạnh. Tất nhiên là khi khôn lớn, ai cũng có cho riêng mình những bận bịu và lo toan, nhưng không thể vì thế mà hai bạn bỏ bê nhau phải không.

 

Không có thời gian dành cho nhau 

>> Những dấu hiệu cho thấy người ấy không hề thích bạn

Nguồn: Kenh14

Tin cùng loại

Những lợi ích không ngờ tới khi yêu xa Những lợi ích không ngờ tới khi yêu xa

Yêu xa là việc chẳng cặp đôi nào mong muốn nhưng trong đó lại ẩn chứa những lợi ích không ngờ.

Điều bạn cần biết khi trót yêu chàng trai hướng nội Điều bạn cần biết khi trót yêu chàng trai hướng nội

Không quá mãnh liệt như những chàng trai hướng ngoại, các chàng trai hướng nội vô cùng kín đáo, thận trọng và chậm rãi trong tình yêu.

Bạn đang yêu thương đúng cách? Bạn đang yêu thương đúng cách?

Người thân, bạn bè và nửa kia của bạn có thật sự yên tâm, hạnh phúc khi bạn yêu thương họ nhưng bạn lại quên đi chính mình.

6 bài học từ mối tình yêu xa 6 bài học từ mối tình yêu xa

Kể cả yêu xa là khổ nhưng bạn hãy yên tâm, bạn sẽ không bao giờ bị lỗ đâu!

Cập nhật mới

Những lợi ích không ngờ tới khi yêu xa Những lợi ích không ngờ tới khi yêu xa

Yêu xa là việc chẳng cặp đôi nào mong muốn nhưng trong đó lại ẩn chứa những lợi ích không ngờ.

Công dụng tuyệt vời của bột rau xanh Nhật Bản P2 Công dụng tuyệt vời của bột rau xanh Nhật Bản P2

Bột rau xanh Nhật Bản (còn gọi là Aojiru) được săn đón vì những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Công dụng tuyệt vời của bột rau xanh Nhật Bản P1 Công dụng tuyệt vời của bột rau xanh Nhật Bản P1

Bột rau xanh Nhật Bản (còn gọi là Aojiru) được săn đón vì những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

7 dấu hiệu của cơ thể thiếu chất dinh dưỡng 7 dấu hiệu của cơ thể thiếu chất dinh dưỡng

Nếu bắt gặp những dấu hiệu sau, có thể bạn đang bị thiếu chất dinh dưỡng.

Mới cập nhật

Tin nổi bật