4 đặc điểm nhận biết phụ nữ dễ làm người thứ ba

Phụ nữ rất dễ trở thành người thứ ba hay là bị gặp rắc rối với người thứ ba. Dưới đây là 4 đặc điểm tướng số về họ.

Người thứ ba được coi là một khái niệm không dễ chịu trong tình yêu hay trong mối quan hệ hôn nhân. Người này chịu nhiều điều tiếng, dù cho họ sống theo con tim hay lý trí trong mối quan hệ mà họ theo đuổi.

Sống mũi cao

Về mặt tướng số, những người phụ nữ có sống mũi cao là phụ nữ có nhan sắc. Họ được ưu ái nhiều về ngoại hình cũng như những nét thanh tú trên gương mặt. Điều này giúp người phụ nữ dễ thu hút đàn ông, khiến đàn ông quan tâm đến mình. Đa phần họ là những người thành đạt hoặc có vị trí trong sự nghiệp và xã hội, người đàn ông vây quanh họ nhiều, cả những người độc thân, những người đang yêu và ngay cả những gã đàn ông đã có gia đình.

Một khi có quá nhiều sự lựa chọn, thì người phụ nữ dễ mắc sai lầm, đặc biệt là phụ nữ đa phần đặt con tim lên lý trí của mình khi đứng trước một mối tình cảm nào đó. Những người có sống mũi cao là đặc điểm tướng số tốt, nhưng đó cũng khiến họ dễ trở thành người thứ ba trong mối quan hệ mà họ không ngờ đến.

 

nguoi thu ba

Tướng số này giúp người phụ nữ dễ thu hút đàn ông

Đôi mắt đào hoa, nét mắt sắc về phần đuôi

Đôi mắt của người phụ nữ để lại ấn tượng rất rõ đối với người đối diện, đặc biệt là người đàn ông. Phụ nữ có đôi mắt sắc, lông mày lá liễu và mắt có nhiều gân xanh chạy về đuôi mắt hay ươn ướt, đó là người dễ bị tình cảm chi phối. Đây là đặc điểm biểu hiện cho tướng số đào hoa và khá lẳng lơ nếu như chính người phụ nữ chủ động trong mối tình nào đó.

Không ít phụ nữ đã sử dụng đôi mắt ướt làm thứ vũ khí để động lòng của cánh mày râu, kể cả người đã có nơi có chôn hay chưa.

Lông mày hất lên

Phụ nữ có đặc điểm này thường là phụ nữ kiêu ngạo, họ không dễ dàng chấp nhận người khác hạnh phúc khi mà mình chịu đau khổ. Đây là tính cách ích kỷ, khi một người đàn ông nào đó có tình cảm với họ, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để chiếm lấy người đàn ông bằng bất cứ giá nào.

Người có lông mày hết lên có xu hướng muốn chiếm đoạt trong chuyện tình cảm và họ rất đề cao sự sở hữu. Người phụ nữ ấy luôn đeo bám, không dễ buông tay nếu như thấy đối phương có biểu hiện xiêu lòng.

 

nguoi thu ba

Họ không dễ dàng chấp nhận người khác hạnh phúc

Cằm nhọn và gương mặt thanh thoát, sắc xảo

Sự sắc sảo, trẻ trung, cá tính chính là những biểu hiện cho thấy người phụ nữ mang gương mặt thanh thoát với cằm nhọn. Về mặt hình thức biểu hiện này sẽ mang lại vẻ đẹp, nhưng mặt khác, đó chính là cách để họ được tình cảm của người đàn ông. Họ rất đắn đo khi trở thành người thứ ba, tuy nhiên đa phần tướng số phụ nữ này là người thường yêu lòng và chấp nhận trở thành người thứ ba, rất khó sử dụng lý trí khi cần thiết.

 

>> Những dấu hiệu cho thấy người ấy không hề thích bạn 

>> Người ta bỏ lại thứ gì sau ly hôn

 

Nguồn: phunuonline

Tin cùng loại

Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt chàng Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt chàng

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ anh chàng nào đó thì đừng nên làm những hành động sau nhé, có thể vô tình làm mất điểm hình ảnh bạn trong lòng anh ấy đấy

6 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn sâu đậm 6 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn sâu đậm

Nếu thấy chàng có 6 biểu hiện dưới đây thì hãy trân trọng người ấy nhé, vì chàng yêu bạn rất nhiều đấy.

Những điều cặp đôi yêu nhau nên thống nhất khi về chung một nhà Những điều cặp đôi yêu nhau nên thống nhất khi về chung một nhà

Khi yêu nhau, có những lỗi lầm có thể cho qua nhưng nếu đã quyết định về chung một nhà thì hai bạn nên xác định rõ ràng những điều này với đối phương.

Những lợi ích không ngờ tới khi yêu xa Những lợi ích không ngờ tới khi yêu xa

Yêu xa là việc chẳng cặp đôi nào mong muốn nhưng trong đó lại ẩn chứa những lợi ích không ngờ.

Cập nhật mới

4 thói quen giúp bạn đánh bay mỡ bụng 4 thói quen giúp bạn đánh bay mỡ bụng

Hãy duy trì 4 thói quen sau đây để sở hữu cho mình một vòng bụng phẳng lì, một vòng eo thon gọn và quyến rũ nha.

Bật mí 3 công thức làm trẻ hóa da bằng sữa chua Bật mí 3 công thức làm trẻ hóa da bằng sữa chua

Sữa chua từ lâu được biết đến là một trong những nguyên liệu chăm sóc da tuyệt vời. Đặc biệt khi biết kết hợp chúng với một số nguyên liệu tự nhiên khác.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P2 Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P2

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát nhưng sự thực nó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe cơ thể.

Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P1 Điều gì xảy ra nếu bạn ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày P1

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát nhưng sự thực nó có tác hại không nhỏ đến sức khỏe cơ thể.

Mới cập nhật

Tin nổi bật