4 cung hoàng đạo may mắn vào tháng 10

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình là những cung hoàng đạo may mắn về sự nghiệp, công việc trong tháng 10 này.

Thiên Bình: Ung dung hưởng thái bình

Thiên Bình là chòm sao may mắn nhất trong tháng 10, được ông trời ưu ái, vận may luôn mỉm cười nên hãy thuận theo tự nhiên, an yên mà hưởng. Bình nhi không cần phải quá phô trương hay đao to búa lớn mà họ vẫn có công việc thuận lợi, kết quả tốt đẹp, được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Giờ đến cuối năm cung hoàng đạo này sẽ đón nhận tin vui liên tục và được thưởng nhiều hơn năm ngoái.

Thiên Bình không bộc lộ rõ tham vọng, ít có sức mạnh về lý trí, tuy nhiên cách cư xử rất hài hòa, giao tiếp rộng mở, đó chính là lợi thế để họ phát triển trong công việc.

Các ngành như truyền thông, dịch vụ, quảng cáo, khách hàng, xuất nhập khẩu… chắc hẳn sẽ được quý nhân giúp đỡ trực tiếp, còn những ngành khác quý nhân giúp họ định hướng nên cứ thoải mái tiến lên.

 

thiên binh

Thiên Bình sẽ được đề bạc chức vụ cao hơn - Ảnh: mekhonghoanhao

Song Ngư: Quý nhân lợi vận trình

Cung hoàng đạo Song Ngư này được quý nhân giúp đỡ từ đầu đến cuối, có người xuất hiện và thay bạn làm mọi việc. Họ sẽ được người ấy mang đến cơ hội, giúp đỡ, chỉ bảo, dẫn dắt rất nhiều. Song Ngư nhờ vậy có thể học hỏi, rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, tự hoàn thiện mình hơn.

Song Ngư không chỉ gặp một quý nhân mà nhiều quý nhân, bạn thường xuyên được người tốt, người có tâm và có lòng tốt. Bên cạnh đó, Song Ngư có vũ khí bí mật là sự tinh tế và ấm áp, giải quyết mọi việc bằng cả lý và tình nên đồng nghiệp, cấp trên, đối tác ưng ý và thoải mái.

 

song ngư

Song Ngu được quý nhân giúp đỡ - Ảnh: mekhonghoanhao

Kim Ngưu: Vận may do mình tạo dựng

Có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ nhất vào tháng 10 này là Kim Ngưu, may mắn có chủ đích. Cơ hội mà họ có được là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân trong một thời gian dài. Người có lòng thì trời không bao giờ phụ, bạn luôn được đền đáp một cách xứng đáng.

Kim Ngưu trong tháng này làm việc với công việc có độ khó cao, đây cũng là dịp để bạn khẳng định năng lực của mình nhằm thu về thành công mong muốn. Trong công việc, người đối tác, hợp tác đều dễ chịu, ăn ý nên bạn sẽ không bị cản trở, chỉ cần toàn tâm toàn ý về chuyên môn. Và còn được lãnh đạo tin tưởng, tạo điều kiện đãi ngộ xứng đáng.

 

kim ngưu

Kim Ngưu may mắn luôn theo bạn - Ảnh: mekhonghoanhao

Bảo Bình: Sáng tạo ra may mắn

Bảo Bình là chòm sao có tinh thần tự chủ và sự phóng khoáng, điều này giúp mang lại khả năng thăng tiến nhất trong thời gian tới. Cung hoàng đạo may mắn trong tháng 10 không chỉ trông chờ vào số phận mà còn là sự vạch hướng đi cho mình, đây là cơ hội để tách ra làm ăn riêng hay hợp tác với người khác, bạn sẽ có sự nghiệp riêng và thỏa mãn với đam mê và ước mơ của mình.

Tháng này, trí tưởng tượng và sáng tạo phát triển đỉnh điểm, chòm sao này tiên phong trong những lĩnh vực mới mẻ, rất mạo hiểm và liều lĩnh nhưng dũng cảm làm thì mới được có thể vượt qua được những khó khăn và ắt hẳn sẽ gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

 

bao binh

Bảo Bình thỏa mãn niềm đam mê - Ảnh: mekhonghoanhao

 

>> Chuyến du lịch của 12 chòm sao

>> Top 3 chòm sao chẳng thể nào giảm cân được

 

Nguồn: tieudungplus

Tin cùng loại

Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không? Cung Song Tử có hợp với cung Xử Nữ không?

Với sự cố gắng của mỗi người mỗi khác, không một ai giống nhau, và khi yêu Song Tử hay Xử Nữ có cố gắng tốt hơn không?

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P2

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1 Một vài nét về cung hoàng đạo thứ 5 - cung Sư Tử P1

Trong mỗi con người chúng ta đều mang muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Sư Tử nhé!

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên

Khi thức dậy 12 chòm sao sẽ làm gì đầu tiên? Sau một giấc ngủ ngon, buổi sáng của 12 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu ra sao? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cập nhật mới

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P2

Đẹp như siêu mẫu không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện theo những bí quyết sau đây.

Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1 Học hỏi bí quyết làm đẹp của các siêu mẫu hàng đầu thế giới P1

Bạn không phải là siêu mẫu nhưng hoàn toàn có thể đẹp như siêu mẫu với những bí quyết làm đẹp sau đây.

Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn Phong cách thời trang U50 trẻ trung của Nhàn Phi - Xa Thi Mạn

Một Nhàn Phi của "Diên Hi công lực" và Xa Thi Mạn ở ngoài đời có phong cách thời trang khác nhau như thế nào, mời các bạn cùng xem thử nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả với đá viên hoa quả

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá viên không chỉ hiệu quả tức thì mà còn giúp bạn thư giãn trong những ngày Hè nóng nực.

Mới cập nhật

Tin nổi bật