10 đất nước an toàn nhất thế giới P2

Dưới đây là 10 đất nước an toàn và luôn đảm bảo sự riêng tư nhất thế giới, nhận được sự bảo vệ và những tiêu chí đánh giá khác.

5. Thụy Điển

 

Thụy Điển nổi tiếng với vẻ đẹp của những ngọn núi cao hùng vĩ. Trên mảnh đất này, từ lâu đã không thấy xảy ra những vấn đề chính trị tiêu cực hay khủng bố. Theo một ước tính thì tỷ lệ phát triển của chủ nghĩa khủng bố ở đất nước Thụy Điển chỉ khoảng 10% và đang có xu hướng giảm xuống 1% trong tương lai gần.

 

dat nuoc

Bầu trời Thụy Điển xanh ngát - Ảnh: antintravel

 

4. New Zealand

 

New Zealand được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống, vì đất nước này ít chịu những ảnh hưởng từ bên ngoài. Người dân nơi đây chỉ tập trung vào cuộc sống của họ. Giao thông được giám sát bởi nhân viên kiểm tra giao thông. Họ có cả một quân đoàn chuyên bảo vệ sự an toàn của người dân.

 

dat nuoc

New Zealand về đêm - Ảnh: scholarshipplanet

 

3. Thụy Sĩ

 

Hệ thống giao thông được xây dựng với thiết kế tuyệt vời để người dân không bao giờ gặp bất cứ vấn đề gì. Trở thành nơi nổi tiếng phù hợp nếu muốn tìm chốn thanh bình để nghỉ ngơi hay bắt đầu cuộc sống mới và là một trong những đất nước đáng sống của thế giới. Kinh tế Thụy Sĩ phát triển mạnh mẽ và hầu như phụ thuộc vào sự chi của khách du lịch quốc tế.

 

dat nuoc

Thụy Sĩ hiền hòa - Ảnh: thanglongtravel

 

2. Đan Mạch

 

Đất nước này có hệ thống giao thông, cơ sở y tế giáo dục hàng đầu. Tội phạm cũng như các băng đảng hầu như không xuất hiện ở đất nước này. Chính phủ Đan Mạch đã luôn đặc biệt quan tâm đến cuộc sống người dân, khiến nó luôn được ổn định và hòa bình.

 

dat nuoc

Đan Mạch bình yên - Ảnh: duhocblueocean

 

1. Na Uy

 

Na Uy là quốc gia xếp hạng cao nhất về hòa bình và là đất nước an toàn với sự nghiêm ngặt của chính sách Chính phủ. Theo quy tắc ở đây thì “những người thân thiện”, là những người làm theo và tôn trọng quy tắc thì sẽ luôn có được lợi ích tối đa. Ngược lại, những người không tôn trọng sẽ bị trừng phạt nặng và tuyệt đối không có sự phân biệt đối xử nào.

 

dat nuoc

Đất nước an toàn nhất thế giới - Ảnh: beetours

 

>> 10 đất nước an toàn nhất thế giới P1

 

Nguồn: baocon

Tin cùng loại

Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới

Janet còn được mệnh danh là hãng hàng không ‘’không tồn tại’’ với những chiếc máy bay không tên, không số hiệu, hàng ngày chở theo những hành khách bí ẩn.

Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P2 Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P2

Nếu đã chán những khách sạn truyền thống, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những khách sạn mang kiến trúc độc lạ có một không hai dưới đây.

Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P1 Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P1

Nếu đã chán những khách sạn truyền thống, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những khách sạn mang kiến trúc độc lạ, có một không hai dưới đây.

10 biểu tượng du lịch khét tiếng ngoài mong đợi P2 10 biểu tượng du lịch khét tiếng ngoài mong đợi P2

Tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do, tháp nghiêng Pisa là những công trình xây dựng, đây được coi là biểu tượng du lịch của các quốc gia.

Cập nhật mới

Làm trắng da với bia cực hiệu quả Làm trắng da với bia cực hiệu quả

Bia không chỉ đơn thuần là thức uống giải nhiệt mà nó còn có công dụng làm đẹp da rất tốt. Bia là một nguyên liệu tắm trắng tuyệt vời.

12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P2 12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P2

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết ăn gì để tăng cân an toàn và khỏe mạnh thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P1 12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P1

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết ăn gì để tăng cân an toàn và khỏe mạnh thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

Bí quyết giảm cân đơn giản với nước chanh mật ong Bí quyết giảm cân đơn giản với nước chanh mật ong

Nước chanh mật ong không chỉ có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà còn là một bí quyết giảm cân đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Mới cập nhật

Tin nổi bật