10 đất nước an toàn nhất thế giới P1

Dưới đây là 10 đất nước an toàn và luôn đảm bảo sự riêng tư nhất thế giới, nhận được sự bảo vệ và những tiêu chí đánh giá khác.

10. Singapore

 

Đảo quốc Sư tử không phát triển vững mạnh về kinh tế mà còn nằm trong top một trong những đất nước an toàn nhất. Vẻ đẹp của thiên nhiên kết hợp với cuộc sống hiện đại là lý do thu hút khách du lịch đến với đất nước nhỏ bé này. Chính phủ Singapore đã thực hiện những phương pháp kiểm tra riêng để luôn đảm bảo sự an toàn cho người dân cũng như khách du lịch nước ngoài.

 

dat nuoc

Quốc gia phát triển nhất Đông Nam Á - Ảnh: vntic

 

9. Canada

 

Đất nước rộng lớn Canada đang phát triển và tiến bộ đế kịp sánh với Mỹ và các cường quốc châu Âu. Với dân số khá đông, Canada đã đưa ra những quy tắc và quy định thực thi nghiêm ngặt. Tội phạm đường phố cũng như tỷ lệ tai nạn ở đất nước này gần bằng không khiến Canada trở thành một đất nước an toàn và thanh bình nhất.

 

dat nuoc

Đất nước lá phong - Ảnh: weconnect

 

8. Áo

 

Áo ngày nay là một đất nước của sự hòa bình, không gian thanh bình và sinh hoạt tiện nghi. Các cơ sở về y tế và giáo dục cũng như sinh hoạt của quốc gia được Chính phủ vô cùng quan tâm và đầu tư phát triển. Không chỉ vậy, đời sống tinh thần của người dân cũng được đảm bảo không kém bởi sự lành mạnh và phong phú.

 

dat nuoc

Đất nước bình yên - Ảnh: ibcnews

 

7. Phần Lan

 

Thung lũng nhỏ xinh đẹp Phần Lan rung động lòng người với những bãi biển tuyệt vời, những khu vườn xanh mát và không gian trong lành. Pháp luật nghiêm ngặt của Phần Lan khiến nơi này hoàn hảo cho người dân bản địa sinh sống và du khách đến tham quan, du lịch.

 

dat nuoc

Phần Lan với những bờ biển, dòng sông xinh đẹp - Ảnh: duhoctoancau

 

6. Nhật Bản

 

Nhật Bản là đất nước có sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Cũng là một đất nước có nhưng điều kiện sống vô cùng tuyệt vời. Nhật Bản nổi tiếng với sự thanh bình, tự do. Với sự bảo vệ của Mỹ, Nhật Bản dường như không có chủ nghĩa khủng bố hay các mối đe dọa hình sự, vũ trang và trở thành một trong những đất nước đáng sống nhất.

 

dat nuoc

Đất nước Nhật bản nổi tiếng với núi Phú Sĩ - Ảnh: pikabu

 

>> 10 đất nước an toàn nhất thế giới P2

 

Nguồn: baocon

Tin cùng loại

Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới

Janet còn được mệnh danh là hãng hàng không ‘’không tồn tại’’ với những chiếc máy bay không tên, không số hiệu, hàng ngày chở theo những hành khách bí ẩn.

Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P2 Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P2

Nếu đã chán những khách sạn truyền thống, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những khách sạn mang kiến trúc độc lạ có một không hai dưới đây.

Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P1 Những khách sạn độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới P1

Nếu đã chán những khách sạn truyền thống, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những khách sạn mang kiến trúc độc lạ, có một không hai dưới đây.

10 biểu tượng du lịch khét tiếng ngoài mong đợi P2 10 biểu tượng du lịch khét tiếng ngoài mong đợi P2

Tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do, tháp nghiêng Pisa là những công trình xây dựng, đây được coi là biểu tượng du lịch của các quốc gia.

Cập nhật mới

Làm trắng da với bia cực hiệu quả Làm trắng da với bia cực hiệu quả

Bia không chỉ đơn thuần là thức uống giải nhiệt mà nó còn có công dụng làm đẹp da rất tốt. Bia là một nguyên liệu tắm trắng tuyệt vời.

12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P2 12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P2

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết ăn gì để tăng cân an toàn và khỏe mạnh thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P1 12 thực phẩm giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp P1

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết ăn gì để tăng cân an toàn và khỏe mạnh thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

Bí quyết giảm cân đơn giản với nước chanh mật ong Bí quyết giảm cân đơn giản với nước chanh mật ong

Nước chanh mật ong không chỉ có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà còn là một bí quyết giảm cân đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Mới cập nhật

Tin nổi bật